Thẻ VISA BIDV Flexi

Thẻ VISA BIDV Flexi là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA của ngân hàng BIDV, được sản xuất trên dây chuyền in offset tại nhà máy MK Smart, với công nghệ bảo mật bằng Chip theo chuẩn EMV.

Để nhắm đến các đối tượng trẻ tuổi có thu nhập trung bình trên 4 triệu đồng /tháng, người dùng thẻ hoàn toàn có thể đăng ký sở hữu một chiếc thẻ tín dụng BIDV Flexi mang thương hiệu VISA, với hạn mức tín dụng lên tới 60 triệu đồng, hưởng mức lãi xuất 0% trong thời gian tối đa là 45 ngày.

thẻ visa bidv flexi

Thẻ BIDV Flexi được chấp nhận ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với đó là hơn 30 triệu điểm thanh toán trên toàn thế giới. Người dùng thẻ BIDV Flexi có thể yên tâm thanh toán ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt với những người dùng thẻ thường xuyên đi du lịch, hay mua sắm tại các Quốc gia khác. Người dùng thẻ sẽ tránh được những rắc rối thường xuyên gặp phải khi di chuyển giữa nhiều Quốc gia như thay đổi mệnh giá tiền, tiền rách, tiền giả, tiền lẻ và hạn chế tối đa rủi ro mất cắp. Bằng những thao tác hết sức đơn giản, khách hàng có thể sử dụng thẻ BIDV Flexi để đặt phòng trước tại khách sạn, mua vé máy bay khi đi du lịch, công tác nước ngoài và đặc biệt là mua sắm online với dịch vụ thanh toán trực tuyến. Chỉ cần ngồi tại chỗ, click chuột khách hàng có thể sở hữu những mặt hàng mới nhất tại Việt Nam.

Sử dụng thẻ BIDV Flexi, khách hàng được hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng số tiền trong hạn mức tín dụng của mình để mua sắm hàng hóa hoặc rút tiền mặt tại máy ATM. Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê cho khách hàng liệt kê thông tin giao dịch trong tháng và khách hàng có thể thanh toán một phần hoặc toàn bộ các khoản chi tiêu của mình vào tháng tiếp theo. Với dịch vụ sao kê điện tử, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được chi tiêu, nhờ đó tăng cường hiệu quả quản lý tài chính cá nhân một cách chủ động và linh hoạt. Để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ trích nợ tự động tài khoản tiền gửi tại BIDV thay vì phải trực tiếp nộp tiền tại Ngân hàng để thanh toán.

Đối với các gia đình có con em đi du học nước ngoài, thông qua phát hành thẻ phụ, chủ thẻ có thể thanh toán mọi chi phí học tập, sinh hoạt tại nước ngoài và quản lý việc chi dùng của người thân như ở Việt Nam. Chủ thẻ chính được phát hành tối đa 2 thẻ phụ cho người thân (vợ/chồng, con cái, cha mẹ hay bạn bè) với hạn mức chi tiêu của (những) thẻ phụ nằm trong hạn mức tín dụng của thẻ chính. Chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được hưởng các ưu đãi và lợi ích giống như chủ thẻ chính.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng thẻ BIDV Flexi còn được hưởng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu GCAS của VISA, hỗ trợ các thông tin danh sách địa điểm ATM chấp nhận thẻ VISA, hỗ trợ cung cấp thông tin về tài khoản thẻ, dịch vụ thông báo thẻ mất cắp, thất lạc…và nhận được nhiều ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoá dịch vụ tại một số đối tác liên kết với BIDV, VISA theo từng thời kỳ.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để có được giá và tư vấn tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – 091 720 9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác