Thẻ Visa Travel Money – Tourism Development Bank (Nepal)

MK Smart là đơn vị sản xuất thẻ Visa Travel Money cho Tourism Development Bank. Đây là loại thẻ nhựa có chứa dải từ với kích thước thẻ tài chính tiêu chuẩn quốc tế (85.6 x 54mm).

Mặt trước của thẻ có Logo của ngân hàng phát hành và biểu tượng của tổ chức Visa (thẻ phát hành theo tiêu chuẩn của tổ chức nào sẽ có logo của tổ chức đó). Các thông tin cá thể hóa như số thẻ, năm phát hành/hết hạn và tên chủ thẻ được in bằng mực trắng.

Mặt sau của thẻ có tem hologram của tổ chức Visa, dải từ, dải chữ ký và quy định về việc sử dụng thẻ.

tourism bank

Thẻ Visa Money Travel là loại thẻ phổ biến và được sử dụng ở một số quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… Đây là một loại thẻ dành riêng cho các cá nhân khi đi du lịch nước ngoài, sử dụng thay tiền mặt. Chức năng của thẻ cũng giống như một thẻ ATM có thể nạp tiền thông qua điện thoại hoặc internet banking và có thể rút tiền tại bất cứ cây ATM có logo của Visa trên toàn thế giới. Bạn có thể giới hạn định mức tiêu dùng của thẻ khi mở thẻ nhằm hạn chế việc tiêu xài quá đà. Trước khi đi du lịch, đề phòng việc mất cắp tiền mặt, bạn có thể đem tiền đến ngân hàng và nạp vào thẻ sau đó qui đổi sang loại tiền tệ hiện hành của quốc gia bạn đang dự định đến mà không bị mất bất cứ một khoản phí nào. Việc chuyển đổi tỉ giá sẽ được khóa ngay sau khi nạp tiền vào thẻ do đó chủ thẻ sẽ không lo lắng về việc dao động tỉ gia trong thời gian đi du lịch. Trong trường hợp bị mất thẻ, bạn chỉ cần báo ngân hàng phục vụ 24/7 khóa thẻ là xong. Thẻ Visa Travel Money thực chất là một loại thẻ trả trước nên tài khoản bạn có bao nhiêu, bạn tiêu xài bấy nhiêu dễ kiểm soát hơn thẻ tín dụng (vay tiền ngân hàng tiêu trước và trả tiền lại cho ngân hàng khi thời gian cho phép của khoản vay tiêu dùng đến hạn). Thẻ Visa Travel Money giúp bạn không phải xếp hàng tại các quầy đổi tiền cũng như dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch.

Tourism Development Bank (Ngân hàng Phát triển Du lịch) tại Nepal được thành lập để cung cấp dịch vụ ngân hàng toàn diện cho khách hàng bởi nỗ lực tập thể của các doanh nhân từ các lĩnh vực khác nhau bao gồm: du lịch, thủy điện, bác sĩ, chuyên gia ngân hàng và các lĩnh vực khác với thành tích xuất sắc trong xã hội. Mối quan tâm chính của Tourism Develpoment Bank là đóng góp và sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước thông qua phạm vi đa dạng của các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và nhận thiết kế MIỄN PHÍ.

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác