Hệ thống Phòng khám đa khoa VIETLIFE sử dụng thẻ vip in tại MK Smart

Hệ thống Phòng khám đa khoa VIETLIFE chính thức đi vào hoạt động năm 2010, sau gần 7 năm hệ thống phòng khám hoạt động, Vietlife đang dần khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng trong lĩnh vực y tế tư nhân tại Hà Nội và Sài Gòn. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Nhi Trung ương, BV Phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội, BV Đại học Y Hà Nội. Cùng với sự cố vấn của hội đồng cố vấn chuyên môn chất lượng cao, đội ngũ GS, PGS, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y tế!

Đặc biệt, ngoài đội ngũ y bác sĩ tận tình chuyên nghiệp, Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife rất chú trọng tới đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại theo tiêu chuẩn cao của y khoa khu vực và quốc tế.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, đem đến cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ tốt nhất. Vietlife đã triển khai các chương trình tặng thẻ khách hàng thân thiết với các hạng mức ưu đãi khác nhau nhằm đem đến cho khách hàng những ưu đãi vô cùng thú vị, thay cho lời cảm ơn của Vietlife đến khách hàng của mình.

thẻ vip vietlife clinic thẻ premier vietlife clinic

Thẻ khách hàng thân thiết của Vietlife sử dụng công nghệ thẻ chip, được cá thể hóa dập nổi mã số, thời hạn, thông tin khách hàng và được in trên dây chuyền in offset hiện đại tại nhà máy công ty MK Smart. Nhờ vào việc sử dụng công nghệ thẻ chip không chỉ giúp Vietlife lưu trữ thông tin khách hàng một cách chuyên nghiệp trên hệ thống, mà còn giúp thông tin đã mã hóa trên chip được bảo mật theo tiêu chuẩn của thẻ ngân hàng.

Quý khách hàng đang quan tâm tới thẻ khách hàng thân thiết sử dụng chip để triển khai các chương trình thẻ sắp tới của mình, nhưng chưa tìm được đơn vị ưng ý có khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn và chất lượng tốt nhất. Vậy xin quý khách hàng hãy nhấc máy và dành cho chúng tôi một vài phút, đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ tìm hiểu nhu cầu và những vướng mắc các bạn còn gặp phải, từ đó sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với mong muốn của quý khách hàng cũng như chương trình thẻ sắp triển khai.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917.20.9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Tin khác