In thẻ thư viện cho Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội

Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội hay còn được biết đến với tên London College for Desgin & Fashion. Đây là một trong những học viện hàng đầu giảng dạy về Thiết Kế và Thời Trang tại Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm, các chương trình đào tạo tại đây được biết đến về sự sáng tạo và liên tục được cập nhật nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế cùng yêu cầu khắt khe về trình độ Tiếng Anh của học viên, chính điều này đã giúp cho nhiều học viên sau khi ra trường có những bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp. Không ít thế hệ học viên của London College for Desgin & Fashion sau khi ra trường đã khẳng định tên tuổi như: Kelly Bùi, Vũ Tá Linh, Lâm Gia Khang, Vũ Thảo, Bobby Nguyễn, L’aterlier, Km 109 v.v…

Để quản lý học viên tới thư viện nghiên cứu và mượn trả tài liệu, cũng như tránh tình trạng nhầm lẫn trong việc quản lý thư viện. Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội đã sử dụng thẻ nhựa tích hợp mã vạch vào quản lý thư viện vừa giúp tạo nên sự chuyên nghiệp cho Học Viện, vừa tránh được các sai xót cũng như nâng cao chất lượng trong quản lý thư viện.

in thẻ london college design fashion

Thẻ thư viện Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội được in trên dây chuyền in offset hiện đại tại nhà máy MK Smart, công nghệ in offset giúp cho các chi tiết được in trên thẻ trở nên sắc nét và có độ bền tốt hơn rất nhiều so với thẻ được in bằng kỹ thuật hay in nhiệt thông thường. Ngoài ra thẻ còn được tích hợp công nghệ mã vạch giúp việc đọc dữ liệu về học viên vào ra và mượn trả tài liệu trong thư viện trở lên dễ dàng hơn nhờ hệ thống đầu đọc mã vạch và phần mềm máy tính.

MK Smart là công ty in thẻ nhựa hàng đầu của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với hai nhà máy in thẻ tại Hà Nội và tp.HCM có công suất in hàng trăm triệu thẻ một năm. Là công ty duy nhất của Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm thẻ nhựa sang các thị trường khó tính hàng đầu như Mỹ và Nhật Bản.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường trong hơn 15 năm qua, MK Smart tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ nhựa có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng giá thành hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhựa và các giải pháp sử dụng cho việc quản lý thư viện, quản lý vào ra xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác