Thư viện trung tâm ĐHQG Tp.HCM sử dụng thẻ thông minh để kiểm soát vào ra và mượn trả sách tự động

Được biết đến là thư viện lớn nhất và hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam. Thư viện trung tâm ĐHQG Tp.HCM là nơi cung cấp nguồn tài liệu phong phú với các trang thiết bị hiện đại và dịch vụ internet chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, học tập của các giảng viên, sinh viên, nghiên cứu sinh, tất cả những ai có nhu cầu đọc sách, mượn sách và các tài liệu khác tại thư viện.

Thư viện trung tâm ĐHQG Tp.HCM có 2 phòng máy với số lượng 200 máy tính cấu hình mạnh, chạy được các phần mềm ứng dụng của các chuyên ngành đào tạo, nối kết với hệ thống mạng hữu tuyến và vô tuyến băng thông rộng. Các máy in laser đen trắng, in màu, máy Scan, máy photocopy sẽ tự động thu phí được bố trí tại cả 3 tầng.

Thư viện trung tâm còn có phòng hội nghị, hội thảo với các trang thiết bị như máy tính sách tay, máy chiếu. Có đầu tư các trang thiết bị nghe nhìn như Tivi, đầu Video, Cassettes, CD, VCD, DVD,… kết nối với các kênh truyền hình vệ tinh. Để phục vụ cho nhu cầu thuê phòng tổ chức hội thảo, hội nghị của các cá nhân, các hội đoàn.

thẻ nhận diện kiểm soát vào ra thư viện trung tâm tp.hcm

Ngoài ra với mong muốn đem đến cho những thành viên sử dụng thẻ thư viện có sự thoải mái và tiện nghi nhất thì Thư viện trung tâm ĐHQG Tp.HCM đã liên kết cùng với ngân hàng Vietinbank phát hành thẻ đồng thương hiệu, có chức năng sử dụng hai trong một vừa là một thẻ ATM của Vietinbank vừa là một thẻ thư viện thông minh có khả năng kiểm soát vào ra và mượn trả sách một cách tự động tại hệ thống thư viện của Đại học quốc gia tp.HCM.

MK Smart tự hào là đơn vị tư vấn và thực hiện giải pháp kiểm soát vào ra, mượn trả sách tích hợp trên thẻ thông minh cho Thư viện trung tâm ĐHQG Tp.HCM. Đây là một trong những giải pháp toàn diện giúp cho ban quản lý thư viện có thể dễ dàng kiểm soát số lượng khách vào ra, khách mượn trả sách một cách chính xác và nhanh gọn trên phần mềm máy tính. Từ đó hạn chế gần như tuyệt đối các sai sót trong nghiệp vụ quản lý thư viện và đem đến cho các thành viên tới thư viện đọc sách cảm giác tiện nghi, thoải mái và không còn cảnh tượng người mượn sách phải xếp hàng đợi quá lâu để nhân viên có thể nhập hết thông tin của từng người.

Quý khách hàng đang có nhu cầu in thẻ thư viện có tích hợp các giải pháp mượn trả sách tự động, kiểm soát vào ra và nhận diện người tới thư viện một cách tự động. Các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty MK Smart là công ty lớn nhất Việt Nam và là công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực in thẻ nhựa và cung cấp các giải pháp trên thẻ. Tại Việt Nam chúng tôi là đơn vị in thẻ cho hơn 80% thị trường và hiện tại cũng là công ty duy nhất của Việt Nam đã và đang xuất khẩu sản phẩm thẻ sang các thị trường hàng đầu thế giới như Nhật Bản và Mỹ.

Với uy tín và năng lực hiện tại chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với khả năng phục vụ chuyên nghiệp cùng giá thành hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Tin khác