Thẻ Bạc của CARJESTA Việt Nam

Carjesta là một thương hiệu thời trang của Mỹ được Thái Lan mua độc quyền sản xuất và phân phối. Carjesta Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu Carjesta tại Việt Nam. Với chuỗi cửa hàng hiện đại nằm tại những trung tâm mua sắm lớn ở Hà Nội, Carjesta cam kết mang tới cho khách hàng nam giới dáng vẻ của một quý ông thực sự

MK Smart đã xây dựng chương trình thẻ Bạc cho Carjesta với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ nhựa.

Chương trình Thẻ  Bạc của Carjesta đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và giúp cho chuỗi cửa hàng Carjesta quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

CARJESTA Silver anh(2)

 Mặt trước thẻ Bạc của Carjesta Việt Nam

CARJESTA Silver  sau(2)

Mặt sau thẻ Bạc của Carjesta Việt Nam

Chương trình: Thẻ Bạc của Carjesta Việt Nam
Hạn sử dụng:  Theo quy định của Carjesta  Việt Nam
Website: www.carjesta.com.vn;

Nội dung:

–  Thẻ này là tài sản của công ty TNHH MTV CARJESTA Việt Nam, chiết khấu 10%  khi mua hàng tại các cửa hàng của công ty trên toàn quốc.
– Thẻ được sử dụng theo các quy định ghi trên phiếu đăng ký thành viên.
– Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng báo về trụ sở của công ty: số 30/162 phố Lê Trọng Tấn, p.Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Về MK Smart:
MK Smart – thành viên của MK Group, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ nhân viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ Cào… MK Smart sở hữu hai nhà máy sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính lớn nhất Việt Nam đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • https://mksmart com vn/khach-hang/the-bac-cua-carjesta-viet-nam

Một vài khách hàng khác