Viễn thông

vien-thongThị trường viễn thông của Việt Nam đang tăng trưởng rất nhanh với hơn 150 triệu thuê bao di động và số lượng thuê bao 3G đạt xấp xỉ con số 20 triệu. Với công nghệ hiện đại từ Đức và Mỹ, quy trình sản xuất đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao, MK Smart hiện đang là nhà sản xuất sim, thẻ cào lớn nhất Việt Nam với công suất 500000 sản phẩm/ngày. MK Smart cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam và là một trong 32 nhà máy trên thế giới được cấp chứng chỉ S.A.S của GSMA (Hiệp hội viễn thông quốc tế), các sản phẩm SIM/RUIM theo tiêu chuẩn quốc tế của MK Smart đã và đang chinh phục thị trường trong và ngoài nước.Các sản phẩm của MK Smart đang cung cấp bao gồm:

Thẻ SIM 3 trong 1

Thẻ SIM 3 trong 1 là loại thẻ SIM mà trên 1 thân thẻ có gắn SIM thường, Nano SIM và Micro SIM. Nhờ vậy SIM trên thẻ có thể phù hợp với mọi loại điện thoại có các yêu cầu khác nhau về kích cỡ SIM, người tiêu dùng không phải cắt SIM thủ công khi thay đổi điện thoại. MK Smart là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ này.

Thẻ SIM/RUIM

Thẻ SIM/RUIM của MK Smart được phát triển trên nền các sản phẩm thẻ SIM tiên tiến và sự hợp tác với các hãng sản xuát chip, module hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều ứng dụng và giá trị gia tăng cho các nhà mạng. Bên cạnh những ứng dụng cơ bản như nhắn tin (SMS), lưu trữ dữ liệu cá nhân, lưu số điện thoại thì thẻ SIM/RUIM còn phát triển thêm các ứng dụng giá trị gia tăng khác như:

  • Dịch vụ thông tin (Thời tiết, tỷ giá, thể thao, bản tin)
  • Chức năng cơ sở dữ liệu
  • Hai hoặc đa ngôn ngữ
  • Nhiều số trên 1 SIM
  • Dung lượng danh bạ điện thoại lớn (hơn 1000 số)
  • Nhắn tin theo nhóm (Group SMS)
  • Phát triển các ứng dụng khác theo yêu cầu của khách hàng sử dụng các công nghệ khác nhau: GSM, Cityphone, 4G LTE và CDMA.