Không còn đất cho bọn “ móc túi ”

móc túiTình trạng móc túi trên toàn thế giới sẽ biến mất vì …..

Tiền mặt truyền thống đang giãy chết vì ngày càng có nhiều bậc cha mẹ trả trả tiền tiêu vặt cho con em họ bằng tiền kỹ thuật số, theo một nghiên cứu mới đây của công ty công nghệ môi trường tài chính thông minh. Tuy nhiên, mặc dù một thế hệ kỹ thuật số là thế hệ mới cho giới trả, chỉ có hai ngân hàng tại Anh phục vụ trẻ em dưới 11 tuổi.
Cuộc thăm dò trực tuyến của 2 nghìn cha mẹ cho thấy cách họ lựa chọn để cho con cái họ tiền tiêu vặt đã thay đổi trong những năm vừa qua. Có 24% các bậc cha mẹ hiện nay lựa chọn phương pháp chuyển tiền hàng tuần của con cái của họ và tài khoản điện tử trong khi có 28% thì lựa chọn phương pháp dung tiền điện tử sử dụng trong cộng đồng chơi game như Minecragt và Moshi Monster hoặc một số các dịch trực tuyến khách như iTunes.
David Webber, giám đốc điều hành của Interligent Environments cho biết: “ Có một clip rất tuyệt vời trên You Tube cho thấy một em bé đán cố gắng sử dụng một tờ tạp chí như iPad, bằng chứng thực tế của kỹ thuật số có ảnh hưởng như thế nào tới con trẻ. Chẳng có gì thay đổi hơn là các mà chúng ta quản lý tiền của mình.; các nghiên cứu của chúng ta cho thấy trog thế giới của các ứng dụng, sách trực tuyến (e-books), nhạc kỹ thuật số, và các trò chơi trực tuyến, nhiều trẻ em hơn bao giờ hết đang yêu cầu trợ cấp hàng tuần thông qua kênh kỹ thuật số để mua các ứng dụng và trò chơi cũng như tải nhạc bằng tiền kỹ thuật số.

Tin khác