BUỔI LIÊN HOAN TỔNG KẾT NĂM 2014 CỦA MK GROUP ĐÃ KẾT THÚC TRONG KHÔNG KHÍ ĐẦM ẤM VÀ HỨNG KHỞI

Hoà trong niềm vui đón chào mùa xuân mới, MK Group đã tổ chức lễ tổng kết năm 2014 và liên hoan tất niên ở cả Hà nội và Tp. Hồ Chí Minh trong không khí đầm ầm và hứng khởi.

Lễ tổng kết của MKG tại TP HCM đã được diễn ra tại Nhà máy MK trong KCN Cao Sài Gòn trong thời tiết rực rỡ. Tại Lễ Tổng Kết, lãnh đạo công ty đã ghi nhận một số thành công của CB-CNV của MK tại Sài gòn. Nhiều cá nhân đã được tôn vinh tại đây. Đây cũng là dịp để khối văn phòng và nhà máy giao lưu và gặp gỡ sau một năm làm việc miệt mài. Tại Hà Nội gần 360 Cán bộ công nhân viên văn phòng và nhà máy đã tề tựu tại khách sạn Mê Linh để dự buổi tiệc liên hoan tổng kết năm 2014. Lễ Tổng Kết được mở màn bằng một tiết mục múa duyên dáng của các nữ MKers tại nhà máy. Không khí của mùa xuân được tiếp tục òa vào hội trường bởi những ca khúc mùa xuân cũng do các MKers thể hiện. Và không để các khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Nam Tào và Bắc Đẩu đã xuất hiện trên sân khấu. Đây là năm thứ hai những thách thức, thành công và tồn tại của các công ty và phòng ban lại được truyền tải qua kịch bản Táo Quân.

Ông Nguyễn Trọng Khang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã có bài phát biểu cô đọng, tóm tắt lại những thành tựu nổi bật trong năm 2014 của MK Group và định hướng phát triển của MK Group trong 5 năm tiếp theo. Qua bài phát biểu, CB-CNV của MK Group hấy rõ hơn những gì mà mỗi cá nhân đóng góp được vào thành công nói chung của tập đoàn mà còn nhận thấy những điểm cần khắc phục để thương hiệu MK luôn giữ vị thế tiên phong trên thương trường. Bài phát biểu cũng tạo nên một không khí tin tưởng trong toàn thể CB-CNV của tập đoàn.

Các CB-CNV và các nhóm có thành tích xuất sắc cũng được tôn vinh trong Lễ Tổng Kết tại Hà nội.

Bầu không khí tiếp tục được hâm nóng lên khi các tiết mục văn nghệ và xen kẽ với các cảnh chầu của Táo Quân. Nhiều tài năng mới đã được phát hiện tại Lễ tổng kết này. Góp mặt với các diễn viên Táo Quân và các anh chị em trong buổi văn nghệ, ông Yusuke Mizuki – là khách mời từ đối tác Nhật Bản DNP cũng đã trình diễn một tiết mục độc tấu violon. Tiết mục của ông nhận được những tràng pháo tay lớn để cổ vũ.

Không khí ấm áp, thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan của tất cả những người tham dự, những giây phút ấm áp của buổi liên hoan tổng kết sẽ đọng lại trong lòng tất cả mọi người. Để có được sự thành công này không thể không kể đến sự hẫu thuẫn từ ban lãnh đạo về vật chất lẫn tinh thần.

Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này đã thực sự góp phần tích cực động viên khích lệ CB-CNV, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa các CB-CNV với nhau cũng như giữa họ với các lãnh đạo tập đoàn. Đây thực sự là một cuộc đoàn tụ, hội ngộ của đại gia đình MK, cùng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thử thách, hướng tới tương lai

Tin khác