CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN MK VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày 22/6/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự hội nghị tổng kết Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và đồng thời công bố vận hành chính thức Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư. Hội nghị Dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD), được Bộ Công an tổ chức với sự tham dự của các đơn vị, doanh nghiệp và lãnh đạo liên quan đến lĩnh vực quản lý công dân.

Chủ tịch tập đoàn MK Group vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ
về dự án CCCD

Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ Công an Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh và lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương.

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã biểu dương tập thể các đơn vị, Bộ Công an, các cá nhân, doanh nghiệp công nghệ nỗ lực, cùng hợp tác, tham gia có hiệu quả vào các dự án, góp phần xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư của Việt Nam.

Ông Nguyễn Trọng Khang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MK đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao bằng khen vì những đóng góp xuất sắc cho Dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân.

Nắm bắt được ý nghĩa quan trọng của hai dự án, cũng như quyết tâm chính trị của Đảng và Chính phủ, Bộ Công an và các cơ quan hữu quan, ông Nguyễn Trọng Khang đã cùng với tập thể cán bộ công nhân viên MK Group tích cực đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra quy trình sản xuất và cá thể hóa thẻ, kiểm tra-kiểm định cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, quy trình ký số dữ liệu chip của thẻ CCCD phù hợp với thực tế của Việt Nam. Đáng chú ý, ông Nguyễn Trọng Khang còn giữ vai trò kết nối với các nhà cung cấp máy móc, nguyên vật liệu phục vụ hoạt động sản xuất và cá thể hoá thẻ CCCD để đảm bảo tiến độ sản xuất và cấp phát thẻ CCCD gắn chip. Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MK cùng đội ngũ CB-CNV của MK Group và MK Smart cũng tích cực phối hợp với Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an và các thành viên của dự án chỉ đạo trực tiếp hoạt động sản xuất và cá thể hóa thẻ CCCD gắn chip của Liên doanh MKG-MKS bám sát theo tiến độ được giao.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là sự ghi nhận và khích lệ kịp thời cho những nỗ lực của MK Group trong quá trình triển khai Dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD).

Tin khác