MK Smartđược cấp chứng chỉ sản xuất thẻ tài chính JCB

 Ngày 16-3-2015 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thông Minh MK (MK Smart) thành viên của Tập đoàn MK, chính thức trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Công ty TNHH JCB International (JCBI) cấp phép sản xuất thẻ tài chính mang thương hiệu JCB.

MKSmart_001

Sở dĩ MK Smart dành được chứng chỉ này là do nhà máy của MK Smart hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của JCB về an ninh và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin,  một  yêu cầu quan trọng bậc nhất đối với một nhà sản xuất thẻ tài chính. Hiện, nhà máy của MK Smart tại khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội được trang bị hệ thống an ninh vật lý tối tân, bao gồm các thiết bị an ninh ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo phòng tránh rủi ro thất thoát thông tin khách hàng của các tổ chức tài chính. Mặt khác, nhà máy có quy trình sản xuất khép kín, từ công đoạn nhận thông tin từ khách hàng đến giao thẻ tận tay khách hàng. Quy trình này giám sát chặt chẽ bởi cơ sở hạ tầng kỹ thuật thông tin hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao kiểm soát liên tục, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Cho đến nay, MK Smart là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ VISA, MasterCard và JCB cho nhà sản xuất thẻ tài chính.

Ông Nguyễn Hải Hà, Tổng giám đốc MKSmart, nói rằng thành công của MKSmart trong việc được cấp chứng chỉ sản xuất thẻ tài chính mang thương hiệu JCB đã khẳng định vị thế của MK Smart trong ngành công nghiệp thẻ tại Việt Nam, đặc biệt là thẻ dành cho ngành tài chính, ngân hàng.
“Chứng chỉ JCB đã khẳng định chất lượng và công nghệ của MK Smart hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của các thị trường có yêu cầu cao về chất lượng như Nhật Bản. Với chứng chỉ JCB, MK Smart sẽ cung cấp được thẻ JCB cho các ngân hàng Việt Nam với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất” ông Hà nói.

Năm 2014, doanh số từ thị trường thẻ trong và ngoài nước của MK Smart đã tăng hơn 50% so với 2013, giúp công ty tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường thẻ ngân hàng trong nước với hơn 80% thị phần thẻ . Ngoài, thị trường nội địa, MK Smart đã mở rộng sang thị trường nước ngoài với các sản phẩm SIM, thẻ ngân hàng, thẻ thông minh không tiếp xúc (Contactless) và thẻ thành viên… cho các đối tác lớn từ Nhật, Myanmar, Lào, Cambodia, Nepal, Mozambique, hay Haiti, Peru…

 Về JCB:  

JCB là một thương hiệu toàn cầu và là một trong những nhà phát hành và cung cấp thẻ tín dụng hàng đầu Nhật Bản. JCB bắt đầu tham gia vào thị trường thẻ từ năm 1961 và bắt đầu mở rộng thị trường ra toàn thế giới từ năm 1981. Hiện, trên toàn thế giới có khoảng 28 triệu điểm chấp nhận thẻ JCB, hơn 1 triệu địa điểm ứng tiền mặt ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thẻ JCB hiện được phát hành ở 17 quốc gia với hơn 88 triệu người dùng thẻ. Việc hợp tác với hơn 350 ngân hàng và định chế tài chính trên toàn thế giới để gia tăng mạng lưới thanh toán và người dùng thẻ là một phần trong chiến lược phát triển toàn cầu của công ty. Là một nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện, JCB cam kết sẽ mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.jcbcorporate.com/english

Ghi chú: số liệu được cập nhật đến ngày 31/12/2014

Tin khác