MK Smart được cấp giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm mật mã dân sự lần 2

Ngày 14/9 tại Hà Nội: MK Smart, nhà sản xuất thẻ thông minh hàng đầu Đông Nam Á lần thứ hai được Ban Cơ Yếu Chính Phủ cấp giấy phép sản xuất kinh doanh sản phẩm mật mã dân dụng. với giấy phép này MK Smart tiếp tục cung cấp cho thị trường  các sản phẩm mật mã dân sự như MK Smart Card PKI và SIM PKI, đạt các tiêu chuẩn quốc tế với các thuật toán mã hóa mạnh nhất đảm bảo độ an toàn bảo mật cho khách hàng.

Các sản phầm mật mã của MK Smart được tích hợp trên nền thẻ thông minh giúp cho việc xác thực điện tử cũng như xác thực chữ ký số công cộng CA dễ dàng thuận tiện hơn. Các dịch vụ viễn thông, các giao dịch tài chính ngân hàng, các loại hình dịch vụ gia tăng trên nên điện thoại di động sẽ có độ bảo mật càng cao hơn thi thực hiện trên SIM PKI do MK Smart cung cấp.

Cho đến nay MK Smart là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên và duy nhất nhận được giấy phép này. Bảo mật thông tin là yêu cầu cấp bách trong mọi lĩnh vực đời sống, đặc biệt với các giao dịch viễn thông, giao dịch tài chính ngân hàng.

Chúng tôi tin rằng với giấy phép này MK Smart sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong lĩnh vực xác thực và bảo mật thông tin tại Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực và vị thế của MK Smart trong ngành công nghệ thông tin nước nhà.

Tin khác