MK Smart tham dự triển lãm và là nhà tài trợ thẻ đeo cho hội thảo và triển lãm 4G LTE và Banking Cambodia 2015

Đồng hành với IDG nhiều năm và tài trợ thẻ đeo cho nhiều sự kiện do IDG tổ chức. MK Smart đã tham gia sự kiện 4G LTE và Banking Cambodia được tổ chức tại khách sạn Intercontinental – Phnom Penh vào ngày 25/06 vừa qua.

MK Smart là nhà tài trợ thẻ cho sự kiện 4G/LTE - Banking Cambodia / CEO MK Smart lên nhận kỷ niệm chương của hội thảo
MK Smart là nhà tài trợ thẻ cho sự kiện 4G/LTE – Banking Cambodia / CEO MK Smart lên nhận kỷ niệm chương của hội thảo

Hội thảo 4G LTE là lần đầu tiên tổ chức tại nước này, các khách mời tham dự hội thảo được cập nhật xu hướng phát triển của 4G LTE trên thế giới cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý dịch vụ 4G cũng như trong việc đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng ở các nước đang phát triển.

Banking Cambodia là hội nghị và hội chợ uy tín nhất trong lĩnh vực ngân hàng của Campuchia, cho phép các ngân hàng trong nước và quốc tế, các nhà cung cấp công nghệ thông tin, và các hiệp hội tài chính vi mô trao đổi ý kiến và chia sẻ kiến thức.

Gian hàng triển lãm của MK Smart tại hội thảo 4G/LTE Cambodia
Gian hàng triển lãm của MK Smart tại hội thảo 4G/LTE Cambodia

Gian hàng của MK Smart tại hội thảo đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các ngân hàng địa phương cũng như các công ty công nghệ. MK Smart đã mang tới hội thảo các sản phẩm của công ty như thẻ SIM 3 in 1, thẻ SIM 3G và 4G, thẻ SIM PKI, các sản phẩm thẻ tài chính ngân hàng, công nghệ in thẻ mới, cũng như các sản phẩm thẻ dùng cho các khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực khác.

Các khách tham quan đã rất hứng thú với sản phẩm SIM PKI của MK Smart cũng như giải pháp phát hành thẻ tại chỗ của MK Group.

Phó thống đốc ngân hàng Campuchia cùng các lãnh đạo cao cấp của hai nước tham quan gian hàng MK Smart
Phó thống đốc ngân hàng Campuchia cùng các lãnh đạo cao cấp của hai nước tham quan gian hàng MK Smart

 

Tin khác