Bốn trong 5 người tiêu dùng toàn cầu sẽ sử dụng thẻ thanh toán sinh trắc học

Hơn 4/5 người tiêu dùng (81%) toàn cầu đã sẵn sàng để sử dụng thẻ thanh toán sinh trắc học và xác thực thanh toán với vân tay thay hơn là mã PIN, theo một khảo sát được thực hiện bởi một công ty cung cấp công nghệ sinh trắc học.

Cuộc khảo sát được thực hiện tại 14 quốc gia và cũng đã cho thấy 94% người tiêu dùng tham gia khảo sát tại Saudi Arabia, 92% ở Ấn Độ, 88% ở Brazil và 86% ở Nam Phi cảm thấy đã sẵn sàng để sử dụng xác thực sinh trắc học khi thanh toán tại các cửa hàng so với 73% ở Úc, 70% ở Anh và 69% ở Mỹ.

Hầu hết ¾ người được hỏi (74%) đều nói rằng họ có thái độ tích cực với công nghệ sinh trắc học từ các nền kinh tế mới nổi (90%) và người tiêu dùng <49 tuổi (79%) là ‘những người nhiệt tình với sinh trắc học’.

Khảo sát cũng chỉ ra rằng 84% người tham gia khảo sát đã sử dụng phương pháp xác thực sinh trắc học cho những nhiệm vụ như mở khóa iphone, với 70% đang sử dụng vân tay, 43% sử dụng khuôn mặt, 25% sử dụng giọng nói và 17% sử dụng mống mắt để xác thực danh tính.

Có 51% người tiêu dùng toàn cầu muốn sử dụng thẻ sinh trắc học để vào/ra tòa nhà an toàn và 34% muốn sử dụng công nghệ này được tích hợp vào thẻ vé giao thông.

Một khảo sát khách vào tháng trước cũng cho thấy 6/10 người tiêu dùng ở Mỹ tham gia khảo sát sẵn lòng trả tiền cho một chiếc thẻ thanh toán sinh trắc họcj.

Tại Việt Nam, MK Smart là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thẻ với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp sản phẩm thẻ cho hàng nghìn đối tác và khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thẻ trong cho doanh nghiệp, chính phủ, ngân hàng… thẻ sinh trắc học cũng là một trong những sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn: Ms. Hiền – 0917209922

Nguồn NFC World

Tin khác