Cấy ghép NFC tương thích sinh trắc học cho phép người tiêu dùng thực hiện thanh toán không tiếp xúc bằng tay của chính mình.

Người tiêu dùng ở Liên Minh Châu Âu và Anh hiện nay có thể thực hiện thanh toán không tiếp xúc bằng cách sử dụng thiết bị cấy NFC lên tay, tuân thủ các tiêu chuẩn tương thích ISO 10993.

Thiết bị cấy ghép không dùng pin cấy dưới da của người dùng và được liên kết với tài khoản trực tuyến đã được tải trước, cho phép họ thực hiện thanh toán không tiếp xúc ở bất cứ nơi nào chấp nhận “thẻ tính dụng hoặc thẻ ghi nợ phổ biến nhất”.

Bộ cấy thanh toán Walletmor là một thiết bị nhỏ, có kích thước bằng một chốt an toàn và dày khoảng nửa milimets, bao gồm một mạch tích hợp và một vỏ bọc kim loại hoạt động như một ăng ten, được bao bọc trong một vỏ bọc sinh học kín đáo, nhà start-up phát triển thiết bị người Anh gốc Ba Lan giải thích.

Thiết bị không tạo ra bất kỳ sóng vô tuyến nào và chỉ được kích hoạt với một thiết bị đầu cuối thanh toán không tiếp xúc và trong một khoảng cách rất gần. Không thể theo dõi ai đó bằng thiết bị cấy ghép Walletmor.

Sau khi người dùng đặt hàng thiết bị cấy NFC, họ có thể nạp thêm tiền vào tài khoản trên nền tangriCard của Châu Âu trước khi cấy ghép thiết bị tại bệnh viện, phòng khám hoặc phòng thí nghiệm y học thaamt mĩ có cung cấp dịch vụ.

Wallermor cho biết cấy ghép chỉ mất 15 phút và không đau.

Nguồn NFC World.

Tin khác