Chi nhánh kỳ lân Nium Singgapore ra mắt thẻ 5 trong 1

Instarem, chi nhánh thanh số toán xuyên biên giới của công ty fintech có trụ sở tại Singapore, Nium đã hợp tác với Mastercard để ra mắt Amaze, một chiếc thẻ cho phép người dung liên kết với 5 chiếc thẻ ngân hàng khác.

Thẻ Amaze hiện có sẵn ở các bang trong thành phố và có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến cho mọi thứ, từ xe buýt đến tàu hỏa và mua hàng thương mại điện tử mà không cần nạp tiền. Khách hàng cũng có thể đủ điều khiện được hoàn tiền từ Instarem và nhận được những phần thưởng cao hơn phần thưởng mà họ nhận được từ ngân hàng của họ.

Instarem có kế hoạch tung thẻ Amaze ở các quốc gia Đông Nam Á trong tương lai gần.

Công ty hiện đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia, phục vụ hơn 130 triệu khách hàng đầu cuối. Công ty có giấy phép hoạt động ở các quốc gia như Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Anh và Mỹ.

Công ty mẹ, Nium gần đây vừa trở thành kỳ lân thanh toán doanh nghiệp với doanh nghiệp đầu tiên đến từ Đông Nam Á sau khi huy động được hơn $200 triệu đô la Mỹ trong vòng gọi vốn mới nhất. Công ty fintech hiện đang xử lý $8 tỷ đô la Mỹ thanh toán hàng năm, với doanh thu tang gần 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn Techinasia.

Tin khác