Citi UAE giới thiệu nhựa tái chế cho thẻ doanh nghiệp DUBAI

Citi đã giới thiệu nhựa tái chế (rPVC) cho thẻ doanh nghiệp của mình, việc triển khai bắt đầu ở khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phí (EMEA) trong quý 2.

UAE là một trong những thị trường EMEA đầu tiên ra mắt và phát hành thẻ doang nghiệp ePVC cho các khách hàng doanh nghiệp của mình. Citi UAE đã phát hành hơn 2.100 thẻ rPVC mới cho khách hàng của Citi.

Mỗi thẻ rPVC sẽ được làm bằng 85% chất thải công nghiệp tái chế cho mỗi thẻ thành phẩm và giảm lượng CO2 trong quá trình sản xuất thẻ, giảm 36% lượng khí CO2 so với thẻ PVC tiêu chuẩn.

Citi cam kết đạt mục tiêu không phát thải ròng liên quan đến tài chính của mình vào năm 2050 và không phát thải ròng cho các hoạt động vào năm 2030. Với những mục tiêu này, trọng tâm là tác động môi trường của các quy trình của mình và cách nó có thể cung cấp các sản phẩm bền vững và các giải pháp.

Shahebaz Khan, Tổng giám đốc UAE, Bahrain & Oman tại Visa, cho biết: “Quyết định của Citi sử dụng rPVC cho thẻ doanh nghiệp của họ sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp như nhau giảm thiểu tác động đến môi trường của họ. Chính mọi hành động như thế này – làm cho tính bền vững trở thành trung tâm trong các quyết định của chúng tôi – sẽ thúc đẩy chúng tôi trên con đường đạt tới mức phát thải ròng vào năm 2040.

Nguồn Tradearabia

Tin khác