ClearXchange đang được giới thiệu tại Mỹ

clearxchangeNgân hàng Mỹ sở hữu mạng lưới  thanh toán kỹ thuật số clearXchange  triển khai hình thức thanh toán thời  gian thực cho phép chuyển khoản thời  gian thực từ tài khoản này sang tài khoản khác. ClearXchange hoạt động  như một nhà thanh toán bù trừ thông  qua chuyển khoản từ người này sang  người kia bằng hình thức thanh toán  trực tuyến, cho phép  khách hàng gửi  các khoản tiền trực tiếp từ tài khoản  của họ  đến người nhận mà chỉ sử dụng  địa chỉ email hoặc số điện  thoại di động. Nền tảng này sở hữu bởi Bank of  America.  JPMorgan, Well Fargo, Capital One và US Bank, sẵn sàng để  phục vụ hơn 10 triệu người.

Giao dịch thực hiện thông qua mạng lưới xảy ra trong thời gian thực khi tiền được chuyển trong cùng một ngân hàng nhưng hệ thống mới sẽ đưa tính năng thanh toán từ-ngân hàng-đến-ngân hàng khi mạng lưới này được triển khai đến các ngân hàng thành viên vào năm tới.

Mike Kennedy, CEO của clearXchange cho biết : “ Khi người dân và các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng các kênh trực tuyến thay cho các kênh truyền thống ngày càng nhiều với mong đợi giao dịch sẽ được hoàn thành nhanh hơn. Điều này bao gồm các giao dịch tài chính, đặc biệt những người có nhu cầu cho các các giao dịch thời gian thực để có thể chuyển tiền cho con cái họ, thanh toán tiền thuê nhà vào phút chót hoặc nhận tiền bồi thường do bị tai nạn hoặc cứu trợ thiên tai.

Tin khác