FSS nâng cấp thẻ trả trước đa tiền tệ

Financial Software and System (FSS), một nhà tài chính cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp và bộ sử lý thanh toán đã cải tiến thẻ trả trước đa tiền tệ của mình cho phép người dùng thiết lập nhiều ví tiền tệ, chặn và mở khóa thẻ của mình cũng như yêu cầu thêm thẻ, theo một thông cáo báo chí.

Thẻ tự động phát hiện nội tệ khi mua hàng hoặc tại các máy ATMs. Nếu không có đủ tiền trong một ví nhất định, số tiền sẽ được ghi nợ từ các ví khác, chẳng hạn như nếu không có đủ tiền đô la trong ví của Mỹ nhưng lại có nhiều trong ví euro.

Người dùng có thể thêm ví đa tiền tệ cho bất kỳ loại tiền tệ nào được hỗ trợ. Sau đó nến tảng sẽ kiểm tra và xác thực khách hàng trước đó chưa có ví tiền tệ đang yêu cầu liên kết với cùng một tài khoản thẻ.

Nền tảng phát hành hợp nhất của FSS cung cấp 800 triệu thẻ trên toàn cầu. Sathish N, giám đốc sản phẩm của FSS cho biết trong một thông cáo báo chí: Là công ty dẫn đầu toàn cầu về nền tảng quản lý thẻ, chúng tôi tiếp tục đổi mới theo tốc độ nhằm giúp các ngân hàng và các công ty fintech khác biệt hóa danh mục thẻ của họ. Những cải tiến hiện tại đối với việc cung cấp thẻ ngoại hối đa tiền tệ của chúng tôi là một bước nữa để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và mang đến những trải nghiệm đặc biệt.

Tại thị trường Việt Nam, MK Smart là đơn vị tiên phong trong ngành in ấn thẻ, thẻ thông minh và các giải pháp về thẻ. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về ý tưởng cũng như thiết kế và in ấn trọn gói.

Hãy gửi email về hòm thư: hienvt@mksmart.com.vn hoặc nhấc máy gọi ngay về số: 0917209922 để được hỗ trợ.

Nguồn ATMMarketplace

Tin khác