Hơn 700 nhà ga ở Anh sử dụng vé không tiếp xúc

Hành khách sử dụng dịch vụ xe lửa ở Anh sớm có thể thanh toán tiền vé không tiếp xúc bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ tại hơn 700 nhà ga trên khắp miền Bắc và Trung du.

Chính phủ Anh đã thông báo về việc triển khai hình thức bán vé không tiếp xúc khi di chuyển tại các ga đi lại ở hai khu vực và xác nhận rằng họ “cũng sẽ hướng tới việc triển khai vé kỹ thuật số trên toàn hệ thống ở Anh” trong Kế hoạch Đường sắt Tích hợp được công bố trong tuần này.

Trong ba năm tới, chúng tôi sẽ cài đặt tính năng bán vé chạm vào và ra không tiếp xúc trên mạng lưới đi lại của vùng Trung du và phía Bắc để mở khóa khả năng tích hợp với mạng vé xe buýt và xe điện, đồng thời loại bỏ việc xếp hàng chờ đợi tại các nơi bán vé và các văn phòng bán vé vượt mức, Chính phủ cho biết.

Nhiều người trong chúng tôi phàn nàn rằng giá vé và vé đường sắt quá khó hiểu. Với việc sử dụng không tiếp xúc, bạn sẽ tự động được tính giá tốt.

Hệ thống cũng cho phép chúng tôi làm việc với Chính quyền địa phương để mở khóa tính năng bán vé được tích hợp đầy đủ với xe buýt và xe điện trong thành phố, Chính phủ cho biết thêm.

Kế hoạch giới thiệu hình thức bán vé số trên toàn bộ mạng lưới đường sắt của Anh cho tất cả các loại hành trình ban lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng năm.

Nguồn NFCW

Tin khác