Mã QR UnionPay của Trung Quốc được cắm vào hệ thống thanh toán kỹ thuật số của Thái Lan

Gã khổng lồ thanh toán thẻ UnionPay – Trung Quốc đã công bố sự hợp tác của họ với ngân hàng Thái Lan trong việc kết nối thanh toán bằng mã QR vào ngân hàng di động và ví điện tử, BeWallet của ngân hàng Bangkok.

Ứng dụng do Ngân hàng Bangkok phát triển là một trong những công cụ thanh toán di động được sử dụng phổ biến nhất ở Thái Lan và đứng trong top 3 về quy mô người dùng tại quốc gia này.

Giờ đây khách hàng có thể rằng luộc thẻ UnionPay do ngân hàng Bangkok phát hành với dịch vụ của ứng dụng hoặc mởi một tài khoản ảo UnionPay để thực hiện thanh toán qua mã QR của UnionPay tại 45 quốc gia và khu vực.

Dịch vụ mới được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc thanh toán số cho các chủ thẻ của ngân hàng Bangkok.

UnionPay Trung Quốc đã tiếp cận nhiều hơn trên phạm vi quốc tế trong những năm qua, mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình đến khoảng 180 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Nó cũng đã phát hành hơn 169 triệu thẻ bên ngoài Trung Quốc đại lục, có mặt ở tất cả các quốc gia trong khối ASEAN.

Nguồn China.org

Tin khác