Manitoba – Canada tiết lộ all-in-one ID card mới

id cardTỉnh Manitoba của Canada vừa tiết lộ thẻ nhận dạng mới kết hợp giấy phép lái xe của công dân, ảnh nhận dạng, thẻ y tế và ID du lịch..

Thẻ nhân dạng mới, cũng có thể được kết nối với một ứng dụng di động sẽ sẵn sàng để sử dụng vào mùa thu năm 2017, các quan chức mới cho biết vào thứ hai 11/1

“Tất cả -trong-một” thẻ sẽ thay thế giấy phép lái xe được phát hành bởi Bảo hiểm công Manitoba (MPI) và thẻ đăng ký bằng giấy được phát hành bởi Y tế Manitoba, theo báo cáo của CBC.

Người dân Manitoba bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ cho thẻ ID mới all-in-one trong 5 tuần tham vấn vào tháng tám, các báo cho biết thêm.

Các thẻ miễn phí sẽ được làm bằng nhựa và sẽ có hình ảnh của chủ thẻ và thông tin của giấy phép lái xe được in mặt trước của thẻ, và số thẻ y tế được in mặt sau.

Trong khi tất cả các chi tiết về sức khỏe của công dân có thể được lưu trữ trên một ứng dụng điện thoại di động thì giấy phép lái xe sẽ không như vậy.

Các thẻ tích hợp mang lại sự tiện lợi, dễ dàng truy cập đến các dịch vụ, an ninh và đảm bảo rằng các các thông tin cá nhân và bí mật sẽ được lưu trữ riêng và bí mật, “ Ward Keith, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và truyền thông kiêm giám đốc sản phẩm cho biết.

Tin khác