Thẻ Mir sẽ có sẵn trên iPhone để thanh toán không tiếp xúc hàng ngày

Vào cuối tháng 4, các ngân hàng Nga sẽ có thể bắt đầu kết nối thẻ của hệ thống thanh toán Mir của Nga với dịch vụ thanh toán không tiếp xúc Apple Pay. Người đứng đầu Hiệp hội điện tử và những người tham gia thị trường chuyển tiền Viktor Dostov đã nói với các phóng viên về điều này.

Hiện tại, thẻ Mir được hỗ trợ bởi hệ thống thanh toán Mir Pay và Samsung Pay. Cả hai hệ thống này đều hoạt động với điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành Androit. Với sự ra mắt của hỗ trợ Apple Pay,thẻ Mir có thể được sử dụng để thanh toán không tiếp xúc bằng iPhone.

Như Dostov đã lưu ý, việc kết nối với Apple Pay “sẽ không phải là trách nhiệm của các ngân hàng mà là quyền của họ”. Nói một cách đơn giản, thẻ Mir của một ngân hàng nhất định có Apple Pay sẽ bắt đầu hoạt động hoàn động độc lập và bạn không nên chờ đợi sự ra mắt đồng thời của tất cả các Ngân hàng Nga cùng một lúc

Dostov giải thích:

Đối với hệ thống thanh toán, khả năng sử dụng Apple Pay là một trong những lợi thế cạnh tranh. Điều hợp lý là Mir cũng muốn nhận hiện thực hóa cơ hội này. Vì thiếu chức năng này, để thanh toán từ các thiết bị của Apple người tiêu dùng buộc phải chuyển tiền từ thẻ Mir sang thẻ của hệ thống thanh toán quốc tế.

Tại khu vực Đông Nam Á và thị trường Việt Nam, MK Smart là nhà sản xuất thẻ dẫn đầu với hơ 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ, thẻ thông minh và các giải pháp phát hành thẻ. Chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email: hienvt@mksmart.com.vn hoặc 0917209922 để được tư vấn và nhận báo giá

Nguồn Hunchmag

Tin khác