Trường Cao đẳng Cerritos phát hành thẻ sinh viên (thẻ ID) mới đa năng

thẻ sinh viênTrường cao đẳng Cerritos tại Norwalk, California sẽ phát hành thẻ sinh viên cho tất cả các sinh viên bắt đầu từ 17/09 năm nay sau một thời gian chuẩn vị và quá trình chuyển đổi diễn ra trong các tháng hè.

Hiệu trưởng của dịch vụ sinh viên và hội đồng sinh viên trường Cerritos đã phê duyệt chi phí chuyển đổi ước tính là 20.000 đô la Mỹ vào năm ngoái.  Theo một báo cáo từ tờ báo của Trường, Talon Marks, việc chuyển đổi là toàn diện và bao gồm việc cài đặt phần cứng mới, camera giám sát, máy in và các phần mềm tương thích.

Sinh viên trường Cerritos sẽ có thể sử dụng thẻ của mình tại thư viện và các trung tâm tài nguyên học tập,  trong khi phía hành chính của trường sẽ có thể theo dõi thời gian học tập của sinh viên tại các vị trí mà họ sử dụng thẻ của mình để truy cập.

Cán bộ trường nói rằng chi phí khở động mới là chi phí ban đầu và các thẻ sinh viên mới và sinh viên sẽ không phải chịu chi phí này. Khoản đầu tư mới này được dự kiến sử dụng trong vòng từ 5 – 7 năm, và lúc đó chị phí cho các máy in hoặc các phần cứng khác có thể được yêu cầu nâng cấp hoặc thay thế.

Chi phí chính thức cho các thẻ  sinh viên mới (ID) chưa được công bố, nhưng các cán bộ trường tin rằng chi phí cho việc chuyển đổi này là có hiệu quả. Ngay từ ban đầu trường đã xem xét việc sử dụng thẻ sinh viên cho xe buýt, nhưng không khả thi do yếu tố về giá thành cho chức năng bổ trợ này.

Sẽ không có sự tay đổi trong công nghệ sản xuất thẻ, và việc chueyeenr đổi không phải là việc bắt buộc, bởi vì các thông tin cũ sẽ vẫn được chấp nhận.  Việc phát hành thẻ mới được dự kiến cho toàn bộ sinh viên và các cán bộ của trường.

Tin khác