VISA mở trung tâm phát triển tại Ấn Độ, chuẩn bị cho dịch vụ thanh toán di động mới

visa mở chung tâm phát triển tại ấn độVisa đang mở một trung tâm phát triển công nghệ mới tại trung tâm Bangalore với 1.000 nhân viên, chuẩn bị cho chiến dịch ra mắt dịch vụ thanh toán mới tại thị trường Ấn Độ.
Không gian công nghệ mới của Visa rộng 100.000 feet vuông là một phần của trung tâm công nghệ thế giới Bagamme, rộng 70 mẫu Anh nằm tại trung tâm của hành lang IT Ấn Độ. Trung tâm là một sự kết hợp bao gồm văn phòng và các không gian nghiên cứu sẽ là ngôi nhà cho 1.000 nhân viên phát triển của Visa.
Một đội được giao nhiệm vụ tạo sự thuận tiên cho các nhân viên phát triển ứng dụng có thể truy cập được vaof 400 sản phẩm và dịch vụ thanh toán của Visa để xây dựng ứng dụng thanh toán riêng có thể làm việc được trên một loạt các thiết bị kết nối.
“Trong vòng 50 năm qua, việc tiếp với môi trường công nghệ của Visa được kiểm soát chặt chẽ và chỉ dành cho các nhà phát triển tại các tổ chức tài chính và các các đại lý”. Rajat Taneja, Phó Chủ Tịch công nghệ cho biết. “ ngày nay, bởi vì thương mại đang chuyển sang môi trường kỹ thuật số nơi mà người tiêu dung có thể mau hàng an toàn bằng cách sử dụng các thiết bị di động, điều quan trọng là chúng ta mở ra một mạng lưới của Visa và tạo nên sự thuận tiện cho các nhà phát triển toàn cầu truy cập vào nền tảng thanh toán của chúng ta – tạo ta các thanh toán Visa an toàn và một tính năng tiêu chuẩn của các ứng dụng di động”.
Trung tâm Bangalore là một trong nhiều cơ sở nằm trong kế hoạch phát triển của hãng Visa tại Mỹ và Châu Á như một phần của chiến lược toàn cần để chuyển đổi hệ thống xử lý toàn cầu của công ty sang một nền tảng thương mại mở.
Visa công bố mVisa là một phần của lễ khai mạc, một dịch vụ thanh toán di động sẽ được thử nghiệm mùa hè năm nay tại các đại lý trên toàn bộ khu vực bangalore và với các khách hàng của các ngân hàng Axis, ICICI, HDFC và ngân hàng nhà nước Ấn Độ.
Người tiêu cùng có thể tải về ứng dụng mVisa về điện thoại thông minh hoặc điện thoại có thể sử dụng được tính năng này và an toàn kết nối với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước của họ, cho phép người tiêu dùng thanh toán tại các cửa hàng và thanh toán trực tuyến bằng cách chuyển trước một khoản tiền từ tài khoản của họ đến tài khoản của người bán. Ngoài ra người dung mVisa sẽ có thể thanh toán các hóa đơn và gửi tiền cho chủ tài khoản Visa khác.
Hãng Visa có kế hoạch triển khai ứng dụng này tại 20.000 đại lý trong khu vực Bangalore vào tháng chin năm nay.

Tin khác