10 loại thẻ tín dụng dành cho giới siêu giàu (Phần 2)

6. The Chase Sapphire Reserve

Thẻ Chase Sapphire Reserve là một trong những thẻ nổi tiếng nhất trong danh sách đẳng cấp này. Phí thường niên của thẻ là $550 và bạn phải có điểm tín dụng tuyệt vời để được chấp nhận mở thẻ.

Thẻ Chase Sapphire Reserve
Phí thường niên $550

Một khi bạn trở thành chủ nhân của chiếc thẻ này, thì bạn lại nhận được những lợi ích rất đáng nể, và cũng giống như những chiếc thẻ khác, lợi ích này chủ yếu liên quan đến du lịch và chỗ ở. Ngoài khoản tín dụng du lịch $300 đô la và cộng 3 điểm khi đi du lịch (sau khi sử dụng dịch vụ du lịch đầy đủ) và từ các khoản chi tiêu về ăn uống, chủ thẻ Sapphire Reserve còn được phép sử dụng hơn 1.200 phòng chờ tại sân bay trên khắp thế giới khi họ đăng ký tham gia chương trình Priority Pass Select. Chủ thẻ cũng nhận được hỗ trợ du lịch đặc biệt từ Chase Travel Team và có thể tận dụng lợi ích của dịch vụ chăm sóc cá nhân của Visa Infinite.

7. Thẻ Delta của American Express

Tên thẻ đã cho ta thấy được định hướng của đơn vị phát hành thẻ, mong muốn mang đến cơ hội để bạn có thể tích lũy dặm bay của hãng hàng không  Delta khi thực hiện các giao dịch bằng chiếc thẻ này, cho dù bạn mua gas hay mua hàng ở các hiệu tạp hóa hay mua các chuyến đi tới Bahamas.

Thẻ Delta American Express
Phí thường niên: $450
Phí thẻ phụ: $150

Không có giới hạn nào về số dặm Delta mà chủ thẻ có thể kiếm được, đó chính là phần hấp dẫn những người có chi tiêu khủng và thường xuyên di chuyển. Bất kể thẻ độc quyền nào cũng cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc cá nhân, được cung cấp 24/7 cho người dùng thẻ Delta Reserve.

8. Thẻ  Visa Stratus Rewards

Mặc dù màu đen dường như là màu ưa chuộng của thẻ tín dụng siêu sang,  thì thẻ Visa Stratus Award lại đi ngược xu hướng này và được gọi là “Thẻ Trắng”. Thẻ này cũng chỉ dành cho những người được mời hoặc tự đề cử tham gia với mức phí thường niên là $1.500 đô la.

Thẻ Visa Stratus Rewards
Phí thường niên $1.500

Không ngoại lệ, bạn cũng cần phải có khả năng tín dụng đặc biệt để sở hữu Thẻ Trắng, nhưng chỉ với điều đó bạn chưa thể  trở thành thành viên câu lạc bộ (CLB) Thẻ Trắng. Để trở thành chủ thẻ thì mức chi tiêu qua thẻ tín dụng hiện có của bạn phải là $100.000 đô/tháng. Khi trở thành thành viên CLB, bạn được hưởng các đặc quyền như nâng cấp phòng khách sạn, và tất nhiên bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc cá nhân bất cứ khi nào mà bạn cần, cho dù đó là đặt dịch vụ đưa đón sân bay hay giặt khô, theo một số nguồn tin dịch vụ chăm sóc cá nhân hỗ trợ xử lý và hoàn thiện tất cả những dịch vụ này.

9. Thẻ Black Chairman của Citigroup

 Tính độc quyền của thẻ Chủ tịch Citi American Express có được là do tư cách thành viên CLB thẻ chỉ dành cho những người có khoản đầu tư khủng với tài khoản môi giới của Citigroup.

Thẻ Black Chairman của Citigroup

Có thông tin rằng, hạn mức tín dụng của thẻ lên đến $300.000 đô và phí thường niên là $500 dô la. Cũng như các thẻ khác trong danh sách này, chủ thẻ được hưởng các đặc quyền du lịch rất đẳng cấp bao gồm cả nâng hạng, được phép sử dụng các phòng chờ riêng tại sân bay, và dịch vụ trợ giúp cá nhân phổ biến để thu xếp việc đi lại, ăn uống theo ý thích của bạn.

Chỉ với chỉ số tín dụng xuất sắc bạn không thể có được chiếc Thẻ đen Chủ tịch, mà bạn cần phải được mời để trở thành chủ nhân của chiếc thẻ này. Bạn chắc chắn phải thả vào tài khoản môi giới của Citigroup một số tiền để có thể nhận được lời mời đáng thèm muốn đó.

10. Thẻ Visa Infinite UOB

Thẻ Visa Infinite là chiếc thẻ cuối cùng được đề cập đến trong danh sách thẻ độc quyền dành cho giới siêu giàu bởi vì nó được tạo ra từ ý tưởng về sự siêu giàu của khách hàng. Có rất nhiều thẻ Visa Infinite được phát hành bởi những nhà phát hành thẻ khác nhau, nhưng chúng đều có hai điểm chung bao gồm: sự sang trọng & tính độc quyền.

Thẻ Visa Infinite UOB

Bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi đã đề cập đến thẻ Visa Infinite ở trong các chuyên mục ở phía trên. Có lẽ tốt hơn khi định nghĩa thẻ Visa Infinite là một bộ siêu thẻ, là loại thẻ tín dụng ưa thích và được sử dụng bởi giới siêu giàu nổi tiếng.

Với chiếc thẻ Visa Infinite này, các thành viên được tiếp cận với các sự kiện thể thao, các gian hàng VIP và các chương trình độc quyền. Hệ thống thẻ Visa Infinite đã được biết đến nhiều hơn bên ngoài nước Mỹ, nhưng nó ngày càng trở nên phổ biến ở đây khi số lượng lớn hơn các nhà phát hành thẻ tín dụng tận dụng mạng lưới lợi ích của nó để thu hút khách hàng giàu có. Chỉ cần đặt phòng khách sạn sang trọng bằng thẻ Visa Infinite trên hệ thống dành riêng cho chủ thẻ, bạn sẽ nhận được dịch vụ tự động nâng cấp phòng và bữa sáng miễn phí tại 900 khách sạn trên toàn thế giới. Mặc dù không phải là chương trình thẻ tín dụng gửi lời mời duy nhất đến các khách hàng, nhưng bạn phải có tín dụng xuất sắc để có thể có được một chiếc thẻ Visa Infinite.

Tổng kết

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều loại thẻ tín dụng độc quyền đang được cung cấp bởi những nhà phát hành thẻ. Nhưng để chạm tay tới được những tấm thẻ đó, bạn cần phải là một người có mức chi tiêu khủng hoặc là một nhà đầu tư lớn để có thể nhận được lời mời và bạn cũng cần sẵn sàng bỏ ra một khoản phí lớn hàng năm cho phí duy trì thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ghi điểm phong cách bằng một trong những tấm thẻ trên,bạn cũng có thể làm được điều đó miễn là bạn có thể đáp ứng các tiêu chí của nhà phát hành thẻ.

Ở Việt nam ai là nhà sản xuất thẻ tín dụng uy tín #1?

Chúng tôi là MK Smart – nhà sản xuất thẻ số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn và sản xuất thẻ tài chính – ngân hàng và các loại thẻ nhựa, thẻ thông minh trên toàn quốc. Liên hệ Ms. Hiền – 0917209922 hoặc gửi email đến hienvt@mksmart.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Nguồn Lendedu

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • https://mksmart com vn/tin-ve-san-pham/10-loai-the-tin-dung-danh-cho-gioi-sieu-giau-phan-2 html

Tin khác