ELITE FITNESS nâng cấp thẻ hội viên thành Thẻ chip mifare

ELITE FITNESS được biết đến là một trong những hệ thống CLB thể dục thể thao cao cấp hàng đầu tại Việt Nam có hơn 13 trung tâm, gồm chín trung tâm ELITE FITNESS và bốn trung tâm ELITE ACTIVE có mặt ở khắp các tuyến phố chính tại Hà Nội và Sài Gòn. Với đầy đủ các dịch vụ: phòng tập gym: khu vực tạ, khu vực máy chạy…, các lớp học theo nhóm như yoga, aerobic, belly dance, K-POP dance … bể bơi bốn mùa, bể sục và xông hơi.

Nhằm đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, hệ thống ELITE FITNESS đã đầu tư nâng cấp thẻ hội viên của mình lên Thẻ chip mifare, với nhiều tính năng sử dụng vô cùng tiện ích cho khách hàng có thẻ hội viên khi đến tập tại trung tâm.

Với loại thẻ mới, ELITE FITNESS đã triển khai hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống mua hàng tự động tại các cây bán lẻ được đặt trong trung tâm, và đặc biệt khả năng lưu trữ thông tin trên chip lên đến 1k giúp cho ELITE FITNESS lưu trữ những thông tin cần thiết nhiều hơn so với thẻ hội viên sử dụng dải từ trước đây.

elite active

Ngoài ra thẻ hội viên mới của ELITE FITNESS còn sử dụng công nghệ in hostemping và cá thể hóa dập nổi thông tin khách hàng giúp những chiếc thẻ trở lên chuyên nghiệp và sang trọng hơn, thể hiện được đẳng cấp và giá trị của những chiếc thẻ.

Phía mặt sau của thẻ còn được in QR Code, đây là phần mã hóa thông tin khách để tiện dụng hơn trong việc kiểm tra thông tin khách hàng đã được lưu trữ trên hệ thống máy tính nhờ vào đầu đọc QR code.

thẻ chip elite active

Thẻ hội viên của hệ thống CLB thể dục thể thao ELITE FITNESS được sản xuất tại nhà máy MK Smart trên dây chuyền in offset 4 màu chuyên nghiệp giúp cho những chi tiết được in trên thẻ có độ sắc nét cao và độ bền tốt nhất.

Ngoài được biết đến là công ty đầu tiên đưa công nghệ in thẻ nhựa về Việt Nam, thì trong những năm gần đây MK Smart còn được Thế Giới biết đến là một trong những công ty in thẻ nhựa hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, sở hữu hai nhà máy có công suất in hàng trăm nghìn thẻ trong một ngày và là công ty duy nhất của Việt Nam đã và đang xuất khẩu các sản phẩm thẻ ra thị trường Thế Giới.

Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ và cần được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của MK Smart có thể giúp quý khách hàng giải quyết được những vướng mắc đang có.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917.20.9922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Tin khác