In thẻ sinh viên, thẻ công chức cho Trường đại học Kinh tế Quốc dân

Trường đại học Kinh tế Quốc Dân thành lập năm 1965. Trường được chính phủ giao  thực hiện 03 nhiệm vụ chính là 1/ Tư vấn về chính sách kinh tế vĩ mô; 2/ Đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở bậc đại học và sau đại học; 3/ Đào tạo cán bộ quản lý cho các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế. Trải qua 60 năm thành lập và phát triển Trường luôn giữ vững vị trí là một trong những trung tâm đào đạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý lớn nhất Việt Nam; đào tạo được các thế hệ cán bộ quản lý năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường… Có quan hệ trao đổi hợp tác nghiên cứu-đào tạo với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu quốc tế. Mục tiêu của trường năm 2020 là trở thành một trường ĐH hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập theo chuẩn quốc tế. Trường đang nâng cấp hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại, soạn và xuất bản giáo trình và tài liệu tham khảo, hệ thống thông tin phục vụ đào tạo và nghiên cứu, đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất hiện có với những trang thiết bị hiện đại. Trường đã chọn MK Smart là đơn vị in ấn thẻ cho trường vì MK Smart là một đơn vị sản xuất lớn, tin cậy được nhiều đơn vị có tên tuổi tin dùng. Chất lượng thẻ rõ nét và có độ bền cao. Ứng dụng được cài trên chip mifare (không tiếp xúc) hiện nay có chức năng chấm công, điểm danh sinh viên và kiểm soát vào ra. Trong tương lại Trường dự kiến sẽ tích hợp vân tay lên chip để kiểm soát chống gian lận trong thi cử. Khi vào phòng thi sinh viên sẽ sử dụng vân tay để kiểm soát vào phòng thi, vân tay sống của sinh viên sẽ được đối chiếu ngay lập tức với vân tay được lưu trữ trên chip để xác minh danh tính sinh viên. Với cách quản lý sinh viên 4.0 này nhà trường có thể loại bỏ 100% gian lận thi cử.

Ngoài được biết đến là công ty đầu tiên đưa công nghệ in thẻ nhựa về Việt Nam, thì trong những năm gần đây MK Smart còn được Thế Giới biết đến là một trong những công ty in thẻ nhựa hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, sở hữu hai nhà máy có công suất in hàng trăm nghìn thẻ trong một ngày và là công ty duy nhất của Việt Nam đã và đang xuất khẩu các sản phẩm thẻ ra thị trường Thế Giới.

Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ và cần được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của MK Smart có thể giúp quý khách hàng giải quyết được những vướng mắc đang có.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917.20.9922 hoặc 

email tới: hienvt@mksmart.com.vn

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác