Lợi ích từ chọn in thẻ nhựa tại MK Smart

Tìm thông tin ở bất cứ nơi đâu các bạn cũng đều thấy được những ưu điểm của việc chọn in thẻ nhựa, những điểm ưu việt của thẻ nhựa đem lại thay cho các loại sản phẩm thẻ truyền thống. Vậy đâu là lợi ích của việc chọn in thẻ nhựa? và tại sao lại nên chọn công ty MK Smart?

Thiết kế và sản xuất thẻ nhựa chuyên nghiệp

Ưu điểm của thẻ nhựa.

Với tính chất vật lý của thẻ nhựa có độ bền cao, hạn chế được tất cả các vấn đề về vật lý mà thẻ giấy gặp phải như khả năng chống chịu nước, chịu ẩm, độ uốn dẻo cao. Độ bền của thẻ nhựa có thể lên tới hơn 10 năm nếu được sử dụng đúng cách, điều này có thể giúp công ty các bạn tiết kiệm được việc phải thường xuyên in mới những thẻ đã hư hỏng. Ngoài ra để tăng tính bảo mật cho các sản phẩm thẻ thì các nhà nghiên cứu đã cho ra công nghệ thẻ chip được sản xuất bằng phôi thẻ nhựa cao cấp có gắn một bộ chip nhỏ ở bên trong, nhằm tăng tính bảo mật cho các sản phẩm thẻ. Hạn chế tuyệt đối những khe hở để cho kẻ gian có thể xâm nhập và lấy cắp thông tin. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Thẻ Chip tại đây.

Khi sử dụng thẻ nhựa các bạn có thể thoải mái sáng tạo với những thiết kế độc đáo đầy màu sắc mà không sợ phai màu hay nhòe trong quá trình in và sử dụng. Hay cao cấp hơn là cán nhũ trên thẻ tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Có thể dễ dàng nhận thấy ở các thẻ atm của các ngân hàng lớn thường có lớp nhũ vàng được cán trên bề mặt tạo bề mặt lấp lánh vô cùng hấp dẫn.

Tính bảo mật cao của thẻ nhựa.

Với công nghệ gắn chip trong thẻ nhựa, giúp bản thân mỗi chiếc thẻ có khả năng lưu trữ một lượng thông tin khá lớn, các thông tin được mã hóa dành riêng cho từng loại máy có thiết bị đầu đọc riêng biệt.

Ngoài việc gắn chip để thực hiện lưu trữ dữ liệu lên thẻ, thì bạn còn có thể lựa chọn kéo từ, gắn mã vạch, mã Barcode, mã Qrcode, gắn chip. Tất cả lựa chọn đều có tính bảo mật cao, nhưng được đánh giá cao nhất từ các chuyên gia vẫn là loại thẻ nhựa được gặn một bộ chip.

http://mksmart.com.vn/product-the-bao-hanh

Ứng dụng thẻ nhựa vào thực tế.

Những ứng dụng từ sản phẩm thẻ nhựa như : thẻ ID, thẻ member, thẻ VIP ( thẻ kiểm soát ra vào, thẻ atm ngân hàng, thẻ sim, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ tích điểm..vv) … hay thậm chí name card nhựa, thẻ giữ xe, thẻ khách hàng thân thiết có khả năng tạo nên tính chuyên nghiệp cao.

Những chiếc thẻ nhựa cứng cáp, bền bỉ, được thiết kế, gia công đẹp mắt như dập nổi, phủ nhũ… góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc thẻ và làm nổi bật giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Tại sao lại chọn MK SMART là đơn vị làm thẻ nhựa cho công ty của bạn.?

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ in thẻ nhựa vào việt nam từ đầu năm 2003, và qua nhiều năm phát triển chúng tôi hiện tại đã có được 2 nhà máy với công xuất lớn, có khả năng cung cấp hàng trăm ngàn thẻ một ngày. Giây chuyền máy móc đều được nhập khẩu từ các nước châu âu, theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

MK thường xuyên được mời tham gia các hội chợ công nghệ trong và ngoài nước.
MK thường xuyên được mời tham gia các hội chợ công nghệ trong và ngoài nước.

– Đơn vị đầu tiên đưa công nghệ thẻ nhựa vào Việt Nam từ năm 2003.

– Dây chuyền sản xuất hiện đại, với 2 nhà máy lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

– Là nhà cung cấp thẻ nhựa cho hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Chiếm hơn 80% thị trường ngân hàng.

– Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thẻ cho các thị trường hàng đầu như Mỹ, Nhật bản, Nam Phi, hay một số nước lân cận như Campuchia, Lào..vv

– Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt chứng nhận quốc tế từ Visa, MaserCard, JCB, những tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

– Năm 2015 nhận giải sao khuê 5 sao duy nhất cho giải pháp “Ví điện tử dành cho vận tải công cộng”.

– MK SMART còn sở hữu những công nghệ tiên tiến như: in thẻ vân gỗ, thẻ vân da, thẻ bảy màu, thẻ in bóng sần, thẻ nhựa trong suốt.

Tin khác