MK Smart trong top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp

mk smart nhận giải 50 doanh nghiệp cntt việt nam 2016 - lê minh quốc
Ông Lê Minh Quốc đại diện công ty cổ phần thông minh MK Smart lên nhận giải.

Chương trình vinh danh 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2016) được chính thức khởi động từ ngày 9/8/2016 và sau hơn 2 tháng đánh giá với hồ sơ tham gia của gần 100 doanh nghiệp trên cả nước, kết quả được công bố tại chương trình gala vinh danh diễn ra vào tối ngày 26/10/2016 tại Hà Nội.

Công ty cổ phần thông minh MK Smart là thành viên trong tập đoàn MK đã vinh dự đứng trong top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp, do có tốc độ phát triển nhanh chóng và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp Giải pháp và Dịch vụ CNTT. Liên tiếp ba năm được vinh danh trong danh sách các Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, MK Smart tiếp tục khẳng định vị thế trong thị trường CNTT Việt Nam, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu MK Smart trên thị trường CNTT trong nước và khu vực.

Một tín hiệu đáng mừng đó là doanh thu của Top 50 doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu Việt Nam năm nay đã tăng trưởng gần gấp đôi so với Top 40 doanh nghiệp CNTT-TT năm 2015; với tổng doanh thu năm 2016 đạt gần 28.000 tỷ VND, tương đương 1,2 tỷ USD, chiếm 35,3% doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số trong cả nước.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã ra mắt ấn phẩm “50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2016” bằng 3 ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật Bản, ấn phẩm in và bản mềm giới thiệu mọi người có thể tìm trên trang www.leadingitcompanies.com website chính thức của chương trình.

Cuốn sách cung cấp thông tin chính thống về các doanh nghiệp, sẽ là cơ sở để các đơn vị tham gia xúc tiến thương mại và tăng cường phát triển trong thời gian tới.

 

Tin khác