Thẻ Bankplus MasterCard sản phẩm đồng thương hiệu đầu tiên giữa Ngân hàng và Viễn Thông

Thẻ Bankplus MasterCard được cho ra mắt cũng là lúc người tiêu dùng nhận ra lần đầu tiên tại Việt Nam một loại thẻ đồng thương hiệu giữa một ngân hàng với một tập đoàn viễn thông được ra mắt phục vụ người dân. Với sự kết hợp này khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu Bankplus MasterCard sẽ nhận được rất nhiều sự tiện nghi trong việc thanh toán các khoản phí, và hơn nữa khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt từ ngân hàng MB và tập đoàn viễn thông Viettel.

Với thẻ Bankplus MasterCard bạn có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu thông qua kết nối internet. Nhờ mạng lưới chấp nhận thanh toán rộng lớn của MasterCard trải rộng khắp các quốc gia trên thế giới.

Thanh toán các khoản cước viễn thông Viettel và hóa đơn các dịch vụ khác thông qua Mobile Bankplus. Ngoài ra khách hàng còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các sân golf đẳng cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao, nhà hàng sang trọng và nhiều món đồ hiệu đắt giá… với thẻ BankPlus MasterCard.

thẻ bankplus mastercard

MK Smart hân hạnh là công ty sản xuất thẻ Bankplus MasterCard đồng thương hiệu giữa ngân hàng MB và tập đoàn viễn thông Viettel. Sản phẩm thẻ Bankplus MasterCard được sản xuất tại nhà máy MK Smart trên dây chuyền in offset hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như bảo mật thông tin các loại thẻ EMV tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay MK Smart chúng tôi cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức thẻ tài chính hàng đầu thế giới như JCB, MasterCard và VISA.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để có được giá tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác