Thẻ chấm công, thẻ kiểm soát vào ra

Thẻ kiểm soát hay thẻ chấm công là loại thẻ nhựa được dùng để nhận dạng người dùng thẻ hoặc quản lý quyền ra vào của người dùng thẻ trong một khu vực nhất định. Thông tin người dùng thẻ có thể được in hoặc dập nổi lên trên bề mặt thẻ nhựa, hoặc mã hóa trên mã vạch, dải từ, trên chip tùy theo yêu cầu về tính bảo mật của nhà quản lý.

Thẻ phù hợp cho doanh nghiệp, cơ quan, khu vui chơi, khách sạn… muốn tăng cường tính an ninh trong khu vực làm việc bằng cách quản lý quyền .

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CHUNG

 • Kích thước: 54mm x 86mm x 0.76mm ( theo chuẩn ID-1 của ISO/IEC 7810)
 • Vật liệu: thẻ nhựa PVC thông thường, thẻ proximity, thẻ Mifare
 • In cá thể hóa: In hoặc dập nổi thông tin chủ thẻ trên bề mặt thẻ hoặc mã hóa trên mã vạch, dải từ hoặc chip với độ bảo mật cao.

GIẢI PHÁP AN NINH TIÊN TIẾN ĐƯỢC MK SMART CUNG CẤP

 • Giải pháp quản lý khách vào ra: Hệ thống giúp công việc đăng ký và quản lý khách tới thăm doanh nghiệp, hoặc khách nghỉ tại khách sạn, khách đến các khu vực khác nhau trong khu vui chơi,… trở nên dễ dàng với việc kiểm tra tình trạng hiện thời của khách, xuất tạo báo cáo thống kê, tạo biểu mẫu in mong muốn. Giải pháp sẽ biến chiếc thẻ nhựa của bạn trở thành thẻ kiểm soát ra vào, thẻ chìa khóa,…
MK Smart - GP
Thẻ chìa khóa Khách sạn Melia và Du thuyền Bhaya do MK Smart thiết kế và sản xuất

 • Giải pháp chấm công: Giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức muốn có một phương pháp chuyên nghiệp trong việc quản lý cán bộ công nhân viên trong thời gian làm việc. Tùy theo yêu cầu của tổ chức, giải pháp có thể sử dụng thẻ nhựa có gắn chip hoặc dải từ phổ biển hiện nay cho giải pháp. Giải pháp phù hợp để ứng dụng trong thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chấm công,…

Bên cạnh đó, MK Smart là nhà chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong việc sử dụng giải pháp xác thực đa nhân tố Match-on-Card (MoC) nhằm tăng cường tính chính xác trong quá trình chấm công, tránh các hình thức gian lận đồng thời vẫn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, thuận tiện.

 • Giải pháp xác thực đa nhân tố MoC gồm 2 thành phần chính (Thẻ nhựa và dấu vân tay): thông tin cá nhân và dấu vân tay của chủ thẻ sẽ được lưu trên thẻ và hệ thống của tổ chức. Đầu đọc thẻ sẽ có chức năng so sánh dấu vân tay của người dùng thẻ với dấu vân tay lưu trên thẻ. Quá trình xác thực và ghi nhận kết quả hoàn thành khi dấu vân người dùng khớp với dấu vân tay trên thẻ.
 • Giải pháp có thể tùy biến linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp:
  1. Quy mô văn phòng (50 – 100 nhân viên): số lượng đầu đọc hệ thống được điều chỉnh từ 1 – 2 đầu đọc.
  2. Quy mô công nghiệp (100 – 300 nhân viên): số lượng đầu đọc có thể đạt mức tối đa 5 đầu. Phần mềm SCTK sẽ được tăng cường các tính năng xử lý song song cho phép các tác vụ diễn ra nhanh chóng.

MK Smart - GP chấm công

Tin khác