Thẻ nhân viên / Thẻ ID

mẫu thẻ nhân viên

Trong đà phát triển của xã hội hiện đại, tấm thẻ nhân viên bằng nhựa đã thay thế hoàn toàn thẻ bằng giấy có dán ảnh trước đây. Thẻ nhân viên bằng nhựa đã được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cơ quan lựa chọn bởi đặc tính bền, chống thấm, ít trầy xước. Ngoài ra nó còn thể hiện phong thái chuyên nghiệp cho cán bộ công nhân viên trong công ty..

Việc làm thẻ nhân viên bằng nhựa giúp giảm thiểu thời gian cho việc chấm công và quản lý nhân sự qua sổ sách, làm tiết kiệm chi phí quản lý cũng như nhân lực, làm cho công việc quản lý nhân sự được thuận tiện, dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

MK Smart với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa, với đội ngũ phân tích thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, công nhân sản xuất lành nghề, dây chuyền máy sản xuất hiện đại sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành thấp nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của các bạn, ngoài sản xuất thẻ nhân viên theo dây chuyền được nhập khẩu từ châu âu, MK Smart còn:

  • Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng, đảm bảo màu sắc chuẩn, sắc nét, độ bền của thẻ cao.
  • In màu theo đúng thiết kế đã được duyệt.
  • Cá thể hóa dữ liệu theo yêu cầu.
  • Kích thước của thẻ : 0.86 x 0.54 (dài x rộng).
  • Độ dày: tùy từng loại thẻ khác nhau mà có độ dày khác nhau.
  • 1000+mẫu thẻ nhựa – giá tốt. – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thiết kế độc đáo của riêng bạn !

9 lý do chọn mk smart

Để có được giá và tư vấn tốt nhất xin liên hệ với

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Tin khác