Thẻ quà tặng

thẻ quà tặng zalora
Thẻ quà tặng từ zalora

Thẻ quà tặng của MK Smart được sản xuất theo tiêu chuẩn thẻ nhựa tài chính đang được các ngân hàng và những thương hiệu hàng đầu sử dụng. Mỗi mẫu thẻ đều được thiết kế với phong cách đa dạng, sống động và truyền đạt được ý tưởng của doanh nghiệp.

Tất cả các sản phẩm thẻ làm bằng nhựa do chúng tôi sản xuất đều được in offset 4 màu hai mặt hoặc in nhiệt màu hai mặt theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể cá thể hóa 2 mặt đồng thời với việc in mã vạch và hình ảnh cùng một lúc và việc cá thể hóa thẻ quà tặng của bạn được in miễn phí.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có những mẫu thẻ quà tặng đẹp và theo đúng nhu cầu sử dụng cũng như hình ảnh thương hiệu của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ in thẻ tại Việt Nam sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất nhằm giúp khách hàng có những sản phẩm tối ưu với giá thành hợp lý.

 

MK Smart đơn vị in thẻ số lượng lớn số 1 tại Việt Nam:

Chúng tôi chỉ sản xuất các loại thẻ chất lượng cao với giá thành thấp nhất có thể. Chúng tôi tự hào về sản phẩm và công nghệ sản xuất đã được các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản đón nhận. Sản phẩm thẻ nhựa của chúng tôi không chỉ đơn giản là một trong những công cụ tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp các bạn đến gần hơn với khách hàng, mà với các ứng dụng khác nhau như thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ bussiness, thẻ khuyến mại, thẻ giảm giá, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Và chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao thương hiệu doanh nghiệp bạn khi cầm trên tay những  chiếc thẻ được thiết kế đẹp mắt, sang trọng với chất lượng thẻ tốt nhất. Ngoài thẻ quà tặng của Zaloza và PARKSON chúng tôi còn cung cấp cho hàng loạt các thương hiệu lớn khác trên toàn quốc.

thẻ quà tặng parkson
Thẻ quà tặng từ PARKSON

Quý khách có nhu cầu tìm nhà cung cấp thẻ quà tặng số lượng lớn và nhanh tróng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn sẽ giúp đưa ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có được những sản phẩm tốt nhất và quan trọng hơn là các giải pháp thẻ của chúng tôi sẽ thiết kế đúng và truyền tải tốt nội dung chương trình mà doanh nghiệp bạn muốn gửi tới khách hàng.

Để có được giá và tư vấn tốt nhất xin liên hệ với Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Tin khác