Thẻ Khách hàng thân thiết Bà Nà Hills

Bà Nà Hills Moutain Resorts được xây dựng tại Bà Nà – lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng, nơi từng được biết đến như một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhất Đông Dương. Với hệ thống khách sạn, khu vui chơi và địa điểm thăm quan được thiết kế hiện đại năng động nhưng vẫn lưu giữ được hương sắc trang nhã từ xưa, Bà Nà Hills Moutain Resorts hứa hẹn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Thẻ nhựa, MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình Thẻ Khách hàng thân thiết cho Bà Nà Hills với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ nhựa. Chương trình Thẻ Khách hàng thân thiết của Bà Nà Hills đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và giúp cho Bà Nà Hills quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

t

 Mặt trước thẻ khách hàng thân thiết (trẻ em) của Bà Nà Hills Mountain Resort

t

Mặt trước thẻ khách hàng thân thiết của Bà Nà Hills Mountain Resort

t

Mặt sau thẻ khách hàng thân thiết của Bà Nà Hills Mountain Resort

Chương trình: Thẻ khách hàng thân thiết của Bà Nà Hills Mountain Resort

 Nội dung:

– Thẻ này thuộc sở hữu của Bà Nà Hills
– Quý Khách vui lòng tuân thủ theo các quy định của Bà Nà Hills khi sử dụng thẻ.
– Thông tin chi tiết xem trên Website;www.banahills.com.vn

Về MKSmart

MK Smart – thành viên của MK Group, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ Nhân viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ cào…. MK Smart sở hữu hai nhà máy sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính lớn nhất Việt nam đặt tại Hà nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Một vài khách hàng khác