Thẻ thành viên Doji Elite Club

Với mong muốn trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng những thương hiệu mạnh và dành được sự tin dùng của quý khách hàng. Hiện nay, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI là đơn vị sở hữu 6 thương hiệu trang sức cao cấp khác nhau thuộc về các sản phẩm như: kim cương, đá mầu, trang sức cưới, bạc công nghệ Anh quốc, trang sức quý ông và trang sức quà tặng.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Thẻ, MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình thẻ thành viên cho Doji với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ. Chương trình thẻ thành viên của Doji đã thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người và giúp cho Doji quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

the_Diamond_Elite_Active the_Diamond_Elite_Active_2jpg
Mặt trước thẻ Diamond của Elite Active Mặt sau thẻ Diamond của Elite Active
the_gold_Elite_Active the_gold_Elite_Active_2
Mặt trước thẻ Gold của Elite Active Mặt sau thẻ Gold của Elite Active
the_Platinum _Elite_Active the_Platinum _Elite_Active_2jpg
Mặt sau thẻ Platinum của Elite Active Mặt sau thẻ Platinum của Elite Active

Chương trình: Thẻ thành viên Doji Elite Club

Hạn sử dụng:  Theo quy định của Doji Elite Club

Website:  www.eliteactive.com.vn

Nội dung:

  • Thẻ này là tài sản của Doji Elite Club
  • Thẻ được sử dụng theo các quy định của Doji Elite Club
  • Liên hệ : 04.3559 3939

Về MK Smart:

MK Smart – thành viên của MK Group, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ Nhân viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ cào…. MK Smart sở hữu hai nhà máy sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính lớn nhất Việt nam đặt tại Hà nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Một vài khách hàng khác