Thẻ thành viên của Elite Active

Elite Active là một chi nhánh của trung tâm thể thao cao cấp Elite Fitness, Elite Active chọn cho mình một lối đi riêng với tiêu chí “Thể thao cho mọi người.” Hơn cả một câu lạc bộ, Elite Active đáp ứng đầy đủ nhu cầu luyện tập từ không gian rộng rãi, thoải mái, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế đem lại kết quả tập luyện tốt nhất, và là nơi để hội viên thư giãn sau một ngày làm việc mết mỏi. Hiểu và trân trọng giá trị của từng hội viên, Elite Active luôn mong muốn cung cấp dịch vụ thể thao tốt nhất cho tất cả mọi người.

MK Smart đã tư vấn và thiêt kế thẻ thành viên cho Elite Active với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ nhựa. Chương trình thẻ thành viên cho Elite Active đã tạo thiện cảm đối với khách hàng và giúp cho Eltite Active quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình. Và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

d
Thẻ vàng của ELITE ACTIVE
s
Thẻ bạc của ELITE ACTIVE
sled
Thẻ bạch kim của ELITE ACTIVE

Nội dung:

  • Thẻ thành viên này là tài sản của Elite Active
  • Thẻ thành viên được sử dụng theo các quy định của Elite Active
  • Liên hệ : 04.3559 3939

Về MK Smart:

MK Smart – thành viên của MK Group, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ Nhân viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ cào…. MK Smart sở hữu hai nhà máy sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính lớn nhất Việt nam đặt tại Hà nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Một vài khách hàng khác