Thẻ khách hàng thân thiết Hiway Supercenter

Hiway Supercenter là chuỗi siêu thị hiện đại chuẩn hóa của Việt Nam do liên doanh Hiway Việt Nam đầu tư và phát triển. Được xây dựng tại các trục đường giao thông tiện lợi cho việc đi lại của người tiêu dùng. Hệ thống Hiway Supercenter được chuẩn hoá với diện tích mua sắm đạt chuẩn từ 3.000m2 – 12.000m2, tổng số lượng lên tới hơn 30.000 mặt hàng/siêu thị.

MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình thẻ khách hàng thân thiết cho Siêu thị Hiway với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ nhựa. Chương trình Thẻ Khách hàng thân thiết của Siêu thị Hiway đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và giúp cho Siêu thị Hiway quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

Untitled

Mặt trước thẻ khách hàng thân thiết của Hiway Supercenter

stled

 Mặt sau thẻ khách hàng thân thiết của Hiway Supercenter

Chương trình: Thẻ khách hàng thân thiết của Hiway Supercenter

Nội dung:

– Thẻ này thuộc sở hữu của Siêu Thị Hiway

– Thẻ này dùng cho Khách hàng thân thiết của Siêu thị Hiway

– Mọi chi tiết xin liên hệ tại quầy lễ tân của Siêu Thị Hiway.

Về MK Smart

MK Smart – thành viên của MK Group, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ Nhân viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ cào…. MK Smart sở hữu hai nhà máy sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính lớn nhất Việt nam đặt tại Hà nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Một vài khách hàng khác