Thẻ Khách Hàng VIP Le’s mart

Hệ thống siêu thị Le’s Mart hoạt động kinh doanh theo mô hình bán lẻ hiện đại đang phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Le’s Mart là một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 200 nhân viên làm việc tại 04 siêu thị, hàng năm Le’s mart đóng góp một phần đáng kể vào thị trường bán lẻ.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Thẻ nhựa, MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình Thẻ khách hàng VIP cho Le’s Mart với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ nhựa. Chương trình Thẻ khách hàng VIP của Le’s Mart đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và giúp cho Le’s Mart quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

P

 Mặt trước thẻ khách hàng VIP của Le’s mart

P

Mặt trước thẻ khách hàng VIP của Le’s mart

Nội dung:

– Thẻ này thuộc sở hữu của Le’s mart
– Thẻ có giá trị sử dụng tại các cửa hàng thuộc hệ thống Le’s Mart tại Hà Nội
– Thẻ được sử dụng để hưởng ưu đãi đặc biệt, thông tin chi tiết xem trên Website:  www.lesmart.com.vn

Về MK Smart:

MK Smart – thành viên của MK Group, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ nhân viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ Cào… MK Smart sở hữu hai nhà máy sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính lớn nhất Việt Nam đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Một vài khách hàng khác