Tiếp tục nghiêm túc thực hiện các biện pháp ứng phó COVID-19 tại MK

Kính gửi Quý khách hàng – đối tác,

Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng – đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MK Group tronng thời gian qua. Và trong hoàn cảnh đặc biệt hiện tại liên quan tới đại dịch COVID-19, sự tin yêu này càng trở nên quan trọng và ý nghĩa với tất cả các thành viên của Đại gia đình MK. Hàng loạt các biện pháp cần thiết để ứng phó với đại dịch COVID-19 vẫn luôn được chúng tôi thực thi một cách nghiêm túc và thống nhất trong toàn bộ hệ thống tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm:

  • Bảo vệ sức khỏe nhân viên: Đây là nhiệm vụ được ưu tiên số một hiện nay tại MK Group. Các hoạt động theo dõi và kiểm soát sức khỏe; tuyên truyền nâng cao nhận thức, trang bị đầy đủ các vật dụng bảo vệ cá nhân như khẩu trang, đồ bảo hộ; lắp đặt thêm các thiết bị phục vụ cho việc rửa tay, sử dụng dịch sát khuẩn…
  • Sản xuất: Đảm bảo duy trì các hoạt động sản xuất và áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn sản xuất cho nhân viên. Tại MK Group khối văn phòng và sản xuất tại các khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã triển khai các hoạt động dự trữ nguyên vật liệu, làm việc luân phiên, phân chia không gian sản xuất, thực hiện giãn cách xã hội theo hướng dẫn của cơ quan chức năng được áp dụng triệt để và khoa học nhằm đảm bảo cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra liên tục và ổn định.

Để có thể giúp Quý Khách hàng – Đối tác yên tâm, chúng tôi đã xây dựng một chuyên mục “Ứng phó COVID-19” mới nhằm cập nhật mọi thông tin cũng như các thay đổi liên quan đến các hoạt động sản xuất của chúng tôi do ảnh hưởng của đại dịch.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao cảnh giác và nghiêm túc thực hiện các biện pháp an toàn theo hướng dẫn từ Bộ y tế và các cơ quan chức năng để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và ổn định cho các thành viên của tổ chức cũng như đảm bảo tính liên tục của hoạt động sản xuất – kinh doanh, mang lại những sản phẩm và giải pháp chất lượng cho thị trường.

Chúng tôi mong rằng những nỗ lực và quyết tâm của đại gia đình MK sẽ góp phần chung tay cùng Việt Nam và Thế giới đẩy lùi đại dịch COVID-19 trong thời gian tới.

Trân trọng,

Tập đoàn MK

Tin khác