Thẻ VIP Anh Hòa Bakery

Bánh ngọt Anh Hòa nổi tiếng với việc kết hợp tinh tế hương vị bánh ngọt Pháp với khẩu vị nhẹ nhàng của Việt Nam. Thực khách tới đây có thể thưởng thức rất nhiều loại bánh : Bánh Sinh Nhật, Bánh Cưới, Bánh Valentine, Bánh Giáng sinh… Barkery, Bánh mỳ Pháp, Pizza, Hotdog, Patechaux, Cookies, và cả Bánh Trung thu.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành thẻ, MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình thẻ VIP cho Anh Hòa Bakery với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ. Chương trình thẻ VIP của Anh Hòa đã thu hút được sự quan tâm của các tín đồ ăn bánh ngọt và giúp cho Anh Hòa Bakery quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của Mỹ.

anh hoa 1 jp

Mặt trước thẻ VIP của Anh Hòa Bakery

anh hoa 2 jp

 

Mặt sau thẻ VIP của Anh Hòa Bakery

Chương trình:Thẻ VIP

Thời hạn chương trình: từ ngày nhận thẻ – 31/12/2013

Nội dung:
1. Thẻ có giá trị sử dụng khi thanh toán trực tiếp tại cửa hàng để giảm ưu đãi 10% đối với những sản phẩm do Anh Hòa Bakery sản xuất.
2.Thẻ chỉ áp dụng cho chủ thẻ, thẻ không có giá trị chuyển nhượng hoặc cho tặng.
3.Thẻ không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác hoặc hàng giảm giá.
4.Công ty có toàn quyền thay đổi các điều khoản thẻ mà không bắt buộc phải báo trước.
Về MK Smart:
MK Smart là thành viên của Tập đoàn MK – chuyên gia trong lĩnh vực Phát hành – Ứng dụng Thẻ & Cung cấp các giải pháp bảo mật. MK Smart sở hữu hai nhà mày sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mính với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Một vài khách hàng khác