Thẻ khách sạn Furama Resort Đà Nẵng

Khách sạn Furama Resort  Đà Nẵng là một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng, có uy tín và được xem là một trong những biểu tượng của ngành du lịch Việt Nam. Nơi đây đã đón tiếp nhiều lãnh đạo cấp cao, ngôi sao điện ảnh quốc tế. Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu của các nguyên thủ quốc gia, những ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân quốc tế khi đến với Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Thẻ nhựa, MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình thẻ khách sạn cho Furama Resort Đà Nẵng với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ nhựa. Chương trình thẻ khách sạn của Furama Resort Đà Nẵng đã thu hút  được sự quan tâm của mọi người và giúp cho Furama Resort Đà Nẵng quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

133

Mặt trước thẻ khách sạn Furama Resort Đà Nẵng

234

Mặt sau thẻ khách sạn Furama Resort Đà Nẵng

Chương trình: Thẻ khách sạn Furama Resort Đà Nẵng

Nội dung:
-Theo quy định của Furama Resort Đà Nẵng

Về MK Smart:
MK Smart – thành viên của MK Group, là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ Cào… MK Smart sở hữu hai nhà mày sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mính với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Một vài khách hàng khác