Thẻ thành viên của Daikon Foods

Nhà hàng Nhật Bản  Daikon Foods mang phong cách ẩm thực Nhật tới Việt Nam. Hơn thế nữa, Daikon Foods được thiết kế hoàn toàn theo kiến trúc một quán ăn tại đất nước mặt trời mọc giúp thực khách được thưởng thức trọng vẹn phong vị Nhật trên đất Việt.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Thẻ nhựa, MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình thẻ khách hàng thân thiết cho Daikon Foods với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ nhựa. Chương trình thẻ thành viên Daikon Foods đã thu hút  được sự quan tâm của người tiêu dùng và giúp cho Daikon Foods quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

Daikon Food(1)

Mặt trước thẻ thành  viên của  Daikon Foods

daikon food 2 copy

Mặt trước thẻ thành  viên của  Daikon Foods

Chương trình: Thẻ thành viên Daikon Foods

Thời hạn chương trình:  Theo quy đinh của Daikon Foods

Địa chỉ: 14 Đường Thành, Hà Nội

Nội dung:

– Khách hàng sở hữu Thẻ thành viên của Daikon Foods sẽ được tham gia chương trình tích điểm khi mua hàng: 55.000VNĐ = 1 tem. Nếu khách hàng đạt 15 tem sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn.
– Thông tin chi tiết chương trình, khách hàng có thể liên hệ Hotline: (04) 6270 0302
Về MK Smart:

MK Smart – thành viên của MK Group, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thẻ Nhựa, Thẻ Thông Minh (tiếp xúc và/hoặc không tiếp xúc), Thẻ SIM, Thẻ nhân viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ Cào… MK Smart sở hữu hai nhà máy sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính lớn nhất Việt Nam đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Một vài khách hàng khác