Thẻ thành viên của Pico

Siêu thị điện máy Pico đã trở nên quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng không những tại Hà Nội mà còn trên toàn miền Bắc. Pico đã và đang là một sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng khi nghĩ tới mặt hàng điện tử, điện máy.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Thẻ, MK Smart đã tư vấn và xây dựng chương trình thẻ thành viên cho siêu thị Điện máy – Máy tính Pico với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thẻ. Chương trình thẻ thành viên của Pico đã thu hút được sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu mua sắm và giúp cho Pico quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

U

Mặt trước thẻ thành viên của Pico

UMặt sau thẻ thành viên của Pico

Chương trình: Thẻ thành viên PICO
Thời hạn chương trình: 12 tháng từ kể ngày đăng kí thẻ thành viên

Nội dung:
– Tích điểm đổi tiền: Với mỗi 100 điểm tích lũy, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 100.000 đồng trên hóa đơn mua hàng. 
– Tích điểm đổi quà: Dựa vào số điểm tích lũy, khách hàng có thể quy đổi thành những phần quà hấp dẫn.
– Sản phẩm ưu đãi: Là thành viên của Pico, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm đặc biệt với giá ưu đãi.
– Quà tặng bất ngờ: Điểm thưởng của khách hàng sẽ được nhân 2, nhân 3… tùy thuộc vào các chương trình khuyến mại của Pico.
– Nhân đôi lợi ích: Ngoài những ưu đãi từ Pico, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi từ các đối tác Pico.
– Chuyển nhượng, cho, tặng điểm tích lũy: Nếu đã có điểm tích lũy nhưng không có nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể chuyển nhượng hoặc cho, tặng điểm tích lũy với các thành viên khác của Pico.

Về MK Smart:
MK Smart là thành viên của Tập đoàn MK (MK Group) – chuyên gia trong lĩnh vực Phát hành – Ứng dụng Thẻ & Cung cấp các giải pháp bảo mật. MK Smart sở hữu hai Nhà máy sản xuất Thẻ và Biểu mẫu vi tính liên tục tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mính với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • https://mksmart com vn/khach-hang/pico

Một vài khách hàng khác