Thẻ ATM Techcombank

MK Smart là đơn vị sản xuất thẻ ATM cho ngân hàng Techcombank. Với công nghệ hiện đại thẻ ATM của Techcombank không chỉ có chức năng rút tiền mà là một “chiếc ví đa năng” giao dịch nhanh chóng thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi.

Thẻ được sản xuất trên dây chuyền in offset tại nhà máy của MK Smart với kích thước thẻ tài chính tiêu chuẩn quốc tế (85.6 x 54mm) với tích hợp công nghệ thẻ từ ở mặt sau của thẻ thuận tiện trong việc giao dịch tại hàng nghìn máy ATM rộng khắp trên toàn quốc của các ngân hàng trong liên minh bao gồm : Smartlink, Banknet và VNBC.

thẻ atm techcombank

Chủ thẻ ATM – Techcombank có thể sử dụng một cách hiệu quả chiếc thẻ của mình như “ví đa năng” như sau:

Nhanh chóng: thay vì phải mất 45 phút để dến và chờ đợi các giao dịch viên của ngân hàng phục vụ thì mỗi người chỉ cần vài phuts đứng trước “ngân hàng tự động” ở gần nơi ở hay nơi làm việc cùng các thao tác đơn giản để đáp ứng ngay mọi nhu cầu tài chính của mình và bạn không cần sắp xếp thời gian đến ngân hàng trong giờ hành chính bởi “ngân hàng tự động” này sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Tiện lợi: Thẻ ATM đa năng hiện đại có thể tích hợp nhiều chức năng trong cùng một dịch vụ như các nhu cầu cơ bản vể rút tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống với chiều ngân hàng khác, đến các nhu cầu giao dịch thanh toán cho đời sống hàng ngày như : hóa đơn tiền điện nước, thanh toán thẻ tín dụng, vé báy bay, hóa đơn ĐTDĐ trả sau, phí bảo hiểm …

Điều đặc biệt khi bạn quên thẻ ATM tại nhà, muốn rút tiền mặt bạn chỉ cần tải ứng dụng Techcombank F@stMobiPay về điện thoại của mình và sử dụng cùng một ID và password đăng ký cho tài khoản F@sti-Bank là có thể sử dụng chức năng rút tiền thông qua điện thoại.

Tính tiện lợi chính là giá trị lớn nhất mà bạn có thể cảm nhận khi sử dụng chiếc thẻ ATM hiện đại. Bạn có thể tìm thấy cây ATM ở khắp mọi nơi trong thành phố và các nhu cầu giao dịch và thanh toán được giải quyết chỉ trong tích tắc. Nhờ sự đa năng và trợ giúp rất hiệu quả của nó mà chủ sở hữu chiếc thẻ có thể dành nhiều thời gian cho công việc gia đình và cả bản thân.

 

Để có được giá và tư vấn tốt nhất xin liên hệ với

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • cách rút tiền atm techcombank

Một vài khách hàng khác