Thẻ Big Xu (Big C) / thẻ thành viên (Co.op mart) / thẻ Connect 24h / thẻ Master của Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã trở thành một thương hiệu lớn trong lòng khách hàng.

Chương trình thẻ Big Xu (BigC) / thẻ thành viên (Co.op mart) / thẻ Connect 24h / thẻ Mastercủa Vietcombank đã được MK Smart tư vấn và xây dựng với các hoạt động thiết kế và sản xuất thể với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành thẻ. Chương trình thẻ Big Xu (Big C) / thẻ thành viên (Co.op mart) / thẻ Connect 24h / thẻ Master đã thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người và giúp cho Vietcombank quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

LP Vietcombank - BigC Visa Debit Card 2
Thiết kế thẻ thông minh, chuyên nghiệp

Hình ảnh thẻ Big Xu (BigC) của Vietcombank

1165403_Coop_LoyaltyCard_A1
Thiết kẻ thông minh, chuyên nghiệp

Hình ảnh thẻ thành viên (Co.op mart) của Vietcombank

Untitled-2
Thiết kế thẻ thông minh, chuyên nghiệp
the VISA intest
Thiết kế thẻ thông minh, chuyên nghiệp

Hình ảnh thẻ Connect 24h của Vietcombank

Hình ảnh thẻ Master của Vietcombank

Chương trình: Thẻ Big Xu (BigC) / thẻ thành viên (Co.op mart) / thẻ Connect 24h / thẻ Master

Thời hạn chương trình: Thẻ Big Xu (Big C) / thẻ thành viên (Co.op mart) / thẻ Connect 24h / thẻ Master được sử dụng theo quy định của Vietcombank

Websitehttp://www.vietcombank.com.vn/

Về MK Smart:

MK Smart (2003) là thành viên của Tập đoàn MK – chuyên gia trong lĩnh vực Phát hành – Ứng dụng Thẻ & Cung cấp các giải pháp bảo mật. MK Smart sở hữu hai nhà mày sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mính với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Một vài khách hàng khác