In thẻ tín dụng cho ngân hàng Cathay United Campuchia (CUBC)

Ngân hàng Cathay United là một tổ chức tài chính hàng đầu tại Đài Loan với một trụ sở chính và 165 chi nhánh trong nước. Bên ngoài lãnh thổ Đài Loan, Cathay United còn có thêm nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện ở 9 quốc gia gồm (Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan).

Ngân hàng Cathay United Campuchia là một phần trong chiến lược phát triển tổng thể tại khu vực Đông Nam Á của Cathay United và mục tiêu đưa Cathay United Campuchia trở thành ngân hàng hàng đầu tại Campuchia. Với định hướng phát triển và mục tiêu rõ ràng, ngân hàng Cathay United Campuchia liên tục triển khai các dịch vụ mới và cho ra các chương trình ưu đãi, phần thưởng nhằm kích thích nhu cầu sử dụng thẻ tại thị trường Campuchia.

Đi cùng với sự phát triển bền vững của ngân hàng Cathay United Campuchia, công ty MK Smart vui mừng vì trong những năm gần đây luôn là đơn vị được tin tưởng để cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng cho Cathay United Campuchia. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh thiết kế thẻ tín dụng cho Cathay United Bank Campuchia.

Các sản phẩm thẻ tín dụng của Cathay United Campuchia đều được in trên dây chuyền in offset 4 màu hiện đại tại nhà máy MK Smart. Thẻ được làm từ nguyên liệu PVC, với kích thước tiêu chuẩn là 86 x 54 x 0.76mm (ISO Standard)..

card cathay united campuchia card cathay united campuchia card cathay united campuchia  card cathay united campuchia

MK Smart được biết đến là công ty đưa ngành in thẻ nhựa vào Việt Nam từ đầu những năm 2000. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, MK Smart trở thành công ty in thẻ số 1 tại Việt Nam và trong TOP công ty in thẻ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, MK Smart là công ty duy nhất tại Việt Nam được cấp các chứng chỉ quốc tế về in thẻ tài chính ngân hàng như JCB, VISA, MASTER CARD. Và cũng là công ty duy nhất ở Việt Nam sở hữu hai nhà máy in thẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng uy tín trong lĩnh vực sản xuất thẻ. Công ty MK Smart tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ có chất lượng tốt nhất, thiết kế chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • https://mksmart com vn/khach-hang/tin-dung-cho-ngan-hang-cathay-united-campuchia-cubc

Một vài khách hàng khác