Thẻ SIM Kit 3G của Natcom

Natcom được cấu thành từ“National” và “Communication” – có nghĩa là công ty viễn thông quốc gia, bày tỏ rằng Natcom là mạng của người Haiti và cam kết phục vụ cho người dân Haiti. Natcom, với tư cách là công ty quốc gia , cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp người dân liên lạc gần gũi với nhau hơn, mang lại sự đoàn kết và thống nhất cho người dân. Natcom là công ty liên doanh với Tập đoàn Viễn thông Viettel.

Chương trình thẻ SIM Kit 3G  của Natcom đã được MK Smart tư vấn và xây dựng với các hoạt động thiết kế và sản xuất thể với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành thẻ. Chương trình thẻ SIM Kit 3G đã thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người và giúp cho Natcom quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

Natcom

 

Hình ảnh thẻ SIM Kit 3G  của Natcom

Chương trình: Thẻ SIM KIT 3G

Thời hạn chương trình: Thẻ SIM KIT 3G được sử dụng theo quy định của Movitel

Website: http://www.natcom.com.ht/

Về MK Smart:

MK Smart (2003) là thành viên của Tập đoàn MK – chuyên gia trong lĩnh vực Phát hành – Ứng dụng Thẻ & Cung cấp các giải pháp bảo mật. MK Smart sở hữu hai nhà mày sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mính với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Một vài khách hàng khác