Thẻ thành viên và thẻ khách hàng thân thiết Vinamilk

Vinamilk là một công ty lâu năm và có tiếng về các sản phẩm sữa tại Việt Nam. Mang trên mình hình ảnh một thương hiệu Việt, Vinamilk luôn cố gắng đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm có lợi và an toàn cho sức khỏe.

Chương trình thẻ thành viên và thẻ khách hàng thân thiết của Vinamilk đã được MK Smart tư vấn và xây dựng với các hoạt động tư vấn, thiết kế và sản xuất thể với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành thẻ. Chương trình thẻ thành viên và thẻ khách hàng thân thiết của Vinamilk đã thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người hay sử dụng sữa hàng ngày và giúp cho Vinamilk quảng bá tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

vinamilk_1

 Mặt trước thẻ thành viên của Vinamilk

vinamilk_2

Mặt sau thẻ thành viên của Vinamilk

vinamilk_3

Mặt trước thẻ khách hàng thân thiết của Vinamilk

vinamilk_4

Mặt sau thẻ khách hàng thân thiết của Vinamilk

Chương trình:Thẻ thành viên

Thời hạn chương trình:  theo quy định của Vinamilk

Nội dung:

  • Vui lòng xuất trình thẻ trước khi thanh toán tại bất kỳ của hàng nào thuộc hệ thống Cửa hàng giới thiệu sản phẩm vinamilk.
  • Thẻ này thuộc sở hữu của công ty vinamilk và không phải thẻ thanh toán.
  • Thẻ được sử dụng theo các quy định liên quan đến chương trình.

Về MK Smart:

MK Smart (2003) là thành viên của Tập đoàn MK – chuyên gia trong lĩnh vực Phát hành – Ứng dụng Thẻ & Cung cấp các giải pháp bảo mật. MK Smart sở hữu hai nhà mày sản xuất Thẻ & Biểu mẫu Vi tính tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Mính với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng.

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • https://mksmart com vn/khach-hang/vinamilk
  • thẻ thành viên vinamilk

Một vài khách hàng khác