Tài chính ngân hàng

tai-chinh-ngan-hangTại Việt Nam, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm là lĩnh vực có nhu cầu sử dụng thẻ lớn nhất để giao dịch, thanh toán, quản lý tài khoản,… Bên cạnh nhu cầu lớn thì yêu cầu về bảo mật, cá thể hóa thông tin của thẻ ở lĩnh vực này cũng đòi hỏi rất cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp về thẻ, MK Smart tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thẻ thông minh tại Việt Nam. MK Smart là công ty duy nhất ở Việt Nam đã đạt 4 chứng chỉ quốc tế về an ninh sản xuất thẻ bảo mật bao gồm S.A.S, VISA, JCB và MASTER CARD.

Các sản phẩm và giải pháp của MK SMART trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng gồm có:

Thẻ thông minh (Thẻ chip)

Là loại thẻ nhựa được gắn một bo mạch tích hợp (Thẻ chip) cho phép đáp ứng các nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như các nhu cầu về tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu trên đường truyền.

Giải pháp cá thể hóa và chuyển đổi thẻ theo tiêu chuẩn EMV

Cá thể hóa thẻ là quy trình nhập và quản lý các thông tin cá nhân của chủ thẻ trên các loại thẻ có tính chất khác nhau như thẻ thanh toán, thẻ ghi nợ, thẻ ATM bằng các kỹ thuật khác nhau. Với hệ thống cá thể hóa thẻ của MK Smart, ngân hàng có thể cài đặt một tài khoản thanh toán chất lượng cao (tín dụng, ghi nợ, ATM) cho từng cá nhân khách hàng gần như ngay lập tức.

Bên cạnh việc cá thể hóa thông tin thì yêu cầu bảo mật dữ liệu, thông tin cho từng đối tượng khách hàng cũng là vấn đề được các ngân hàng, các tổ chức tài chính hết sức quan tâm. Trước đây, đa số các loại thẻ được sử dụng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng ở Việt Nam đều áp dụng công nghệ bảo mật bằng từ tính, hay còn gọi là thẻ từ. Các tổ chức uy tin trên thế giới đã khuyến cáo các nước về sự cần thiết phải chuyển đồ từ thẻ từ có tính bảo mật thấp bằng thẻ chip theo chuẩn EMV có tính bảo mật cao hơn rất nhiều.

Hóa đơn – Biểu mẫu

Đặc thù của các ngành nghề kinh doanh là phát sinh rất nhiều giao dịch, thanh toán trong ngày vì vậy nhu cầu sử dụng hóa đơn biểu mẫu luôn rất lớn. MK Smart không chỉ là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các gói giải pháp về thẻ mà còn phát triển gói in hóa đơn biểu mẫu nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • https://mksmart com vn/khoi-khach-hang/tai-chinh-ngan-hang